ĐTCL Mùa 8 – Đại Chiến Quái Vật: Rammus xuất hiện

ĐTCL Mùa 8

ĐTCL đã rất thành công với mùa 7 mang tên Vùng Đất Rồng. Sắp tới Riot tiếp tục phát hành ĐTCL Mùa 8 với chủ đề Đại Chiến Quái Vật. Họ tiết lộ sẽ có rất nhiều điều thú vị, đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ. Đặc biệt có sự xuất hiện của vị tướng mới – Rammus.

Tính năng nâng cấp mới

ĐTCL Mùa 8
Tính năng nâng cấp này áp dụng một đơn vị tướng

Tính năng nâng cấp này áp dụng một đơn vị tướng. Nó giúp tăng các chỉ số hoặc tăng hiệu ứng tuỳ thuộc vào đặc điểm của tướng. Ngoài ra sự nâng cấp còn được thể hiện ở việc nó sẽ thay thế 1 trong 3 vòng lõi công nghệ. Tính năng này sẽ được phát hành đồng loạt cho mỗi người chơi và chỉ xuất hiện 1 lần trong trận đấu. Được biết đây là chế độ sẽ được tồn tại trong mọi trận đấu từ nay về sau. Mỗi tướng sẽ nhận được 2 lần nâng cấp.

Hệ tộc trong mùa ĐTCL Mùa 8

  • Hệ đặc biệt mang tên Hiểm Họa: Hệ này có cơ chế giống Bang hội ở chỗ nó không được cộng thêm chỉ số khi kích hoạt. Thay vào đó, các tướng trong hệ sẽ sở hữu sức mạnh vượt trội hơn khi được kích hoạt.
  • Tộc Biệt đội siêu thú: Khi chơi tộc Biệt đội siêu thú, nếu tướng đầu tiên của tộc bị hạ gục trong chiến đấu thì các tướng khác sẽ bị dừng lại trong một thời gian ngắn. Đồng thời họ sẽ nhận được Danh vọng. Nó sẽ giúp tăng đáng kể về SMCK và SMPT cho cả đội. Các chỉ số này tăng bao nhiêu phụ thuộc vào mốc kích hoạt Tộc Biệt đội siêu thú.
  • Tộc Thế giới ngầm: Trong chiến đấu dù thắng hay thua thì bạn vẫn sẽ nhận được chức năng cộng dồn Trộm cắp. Nếu thắng được nhận 1 cộng dồn Trộm cắp, thua thì nhận 2 cộng dồn Trộm cắp. Đạt từ 7 cộng dồn để nhận thưởng. Bạn có thể chọn bỏ qua hoặc tích dần để nhận thưởng to hơn.
  • Tộc Nguyên thú nguyên đán: Đây là tộc chủ yếu dành cho Aphelios bởi chỉ tướng này mới có thể kích hoạt để mở tộc. Người chơi có thể chọn Aphelios để chiến đấu trong giao tranh. Các kỹ năng và chỉ số sẽ có sự thay đổi qua mỗi vòng. 
  • Ngoài ra còn có các tộc hệ khác như Vệ binh tinh tú hay Đột biến,… Nói chung tất cả các hệ tộc góp mặt trong mùa 8 đều sẽ trở lại đầy mới lạ và thú vị. Mỗi hệ tộc đều được Riot thêm vài chi tiết để tăng khả năng trải nghiệm cho người chơi.

Tướng Rammus lần đầu tiên xuất hiện trong ĐTCL Mùa 8

ĐTCL Mùa 8
Tướng Rammus lần đầu tiên xuất hiện trong ĐTCL Mùa 8

Rammus là tướng trong LMHT sẽ gia nhập ĐTCL trong mùa 8 này. Vị tướng này có mặt để thể hiện đúng nghĩa chủ đề mùa 8 là Đại chiến quái vật với các tướng khác. Phải đến cuối tháng 11 mùa 8 mới được phát hành chính thức. Khi đó chúng ta mới biết sức mạnh thật sự của Rammus.

Cùng JBO đón chờ thành viên mới của ĐTCL và nhiều điều thú vị trong mùa 8 nhé.