ĐTCL: Huỷ diệt rank mùa 7.5 cùng đội hình Zyra Ám Long

Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 đang dần bước vào thời kỳ cao trào. Vô số đội hình mạnh với kinh nghiệm thực chiến dày dặn đã dần xuất hiện. Trong số những đội hình hot mùa này, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Zyra Ám Long. Cùng JBO tìm hiểu chi tiết hơn về Zyra ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 có gì hot?

Zyra Ám Long

Mùa 7.5 chính thức khởi động đã đem đến không ít  thay đổi mang tính đột phá

Đấu Trường Chân Lý ngày càng được đông đảo fan hâm mộ yêu thích và săn đón. Mùa 7.5 chính thức khởi động đã đem đến không ít  thay đổi mang tính đột phá. Tại ĐTCL các đội hình nổi lên cùng lối chơi độc nhất vô nhị, thậm chí là “dị” với nhiều người. Nunu Chiến Binh Rồng, Bạo Long Pháo Thủ hay Thủy Long Pháp Sư là những cái tên đại diện cho điều này. 

Tuy nhiên, bởi vì quá phổ biến và được yêu thích nên các đội hình này trở nên “nhàm chán” đối với nhiều game thủ. Với sự cạnh tranh diễn ra liên tục như hiện nay, việc người chơi tự tạo lối chơi mới cho mình là rất cần thiết. Gần đây, đội hình Zyra Ám Long với sự hội tụ của các vị tướng mới Zyra hay Pantheon đã thực sự tạo ra sự khác biệt trong phong cách chơi.

Bật bí đội hình Zyra Ám Long

Ám Long hiện chỉ là đội hình mới nổi trong mùa 7.5 của Đấu Trường Chân Lý. Do đó, việc tranh bài vẫn chưa quá khốc liệt khiến người chơi dễ reroll các tướng cần thiết. Các tướng ở Zyra Ám Long sở hữu kỹ năng khá lợi thế và gây không ít khó chịu cho kẻ địch.

Hệ tộc Zyra

Thay vì lên trang bị Pháp Sư, vị tướng Zyra lên các món đồ làm gia tăng tốc đánh

Đội hình Ám Long xoay quanh cặp đôi “lập dị” Pantheon – Zyra. Thay vì lên trang bị Pháp Sư, vị tướng Zyra lên các món đồ làm gia tăng tốc đánh. Điều “lập dị” này đã phát huy được tiềm năng của Zyra, từ đó, giúp cô nàng được nhiều game thủ chú ý hơn trước đây.

Để tối ưu Zyra, game thủ cần xây dựng đội hình vừa thủ tốt vừa an toàn ngay từ đầu. Các “pick-hot” phổ biến chính trong giai đoạn này là Đấu Sĩ và Hộ Pháp. Sau đó, tranh thủ lên 5 và nhanh chóng bổ sung Zyra vào đội hình để tăng lợi thế. Bởi vì cô nàng có năng lực khống chế kẻ địch trên diện rộng mạnh mẽ.

Khi lên cấp 6, các game thủ đừng vội reroll Zyra hay ghép những đồ gia tăng sức mạnh. Thời điểm vàng chính là lúc lên 8, hãy trang bị cho Zyra những đồ quan trọng như Cuồng Đao và nhanh chóng kích mốc Ám Long. Đồng thời, hãy bổ sung ngay các chủ lực gank team như Syfen, Pantheon hay Yasuo.

Thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý luôn được update nhanh nhất tại JBO. Theo dõi chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào nhé. 

EVENTS