ĐTCL: Huanmie – game thủ khiến top Thách Đấu Việt Nam nể phục

Các game thủ quen thuộc ĐTCL tại Trung Quốc có lẽ không ai không biết đến cái tên Huanmie. Anh được mệnh danh là ông hoàng của top thách đấu ĐTCL. Cùng JBO tìm hiểu về Huanmie là ai trong bài viết dưới đây. 

Huanmie 

Huanmie – game thủ khiến top Thách Đấu Việt Nam nể phục

Một vài nét về Huanmie 

Huanmie là chàng trai có niềm đam mê với trò chơi điện tử ĐTCL. Anh tên thật là Wuxin Ge đến từ đất nước Trung Quốc. Dù mới chỉ 24 tuổi nhưng anh là thành viên trong đội Alpha Gaming. Anh là thành viên đội tuyển đi thi đấu giải game thường niên được cả thế giới biết đến.

Huanmie được các đồng nghiệp và người hâm mộ nhận xét là có lối chơi rất cuốn, rất riêng. Bên cạnh đó là cách tư duy trong di chuyển thao tác khác lạ ấn tượng. Nhờ thế, anh được hàng ngàn người yêu thích. Mọi người đều thán phục vì độ nhanh nhẹn, thông minh của anh khi ứng phó với các độ khó của game. 

Chính vì độ nổi tiếng mà mọi người truyền tai nhau thời gian này, Huanmie rất đắt khách. Bởi lẽ anh được hàng loạt Streamer. Youtuber làm về game phân tích lối xử lý thao tác chơi. Đồng thời, lối tư duy khi chơi game của anh chàng đều được người xem học hỏi và bắt chước theo. Anh được mệnh danh là ông hoàng ĐTCL với rất nhiều nước đi khiến mọi người không thể đoán trước được. Nước đi của anh đem lại chiến thắng rất nhanh và hạ gục đối thủ một cách hiệu quả. 

Thành tích top 1 thi đấu của Huanmie 

Huanmie

Thành tích top 1 thi đấu của Huanmie

-Top 1 Asian Cup: Dragon land với giải thưởng $20,000

-Top 1 Reckoning: World Championship với giải thưởng $44,500

-Top 1 TOC 2: Douyu Finals với giải thưởng $1,550

Sở hữu tài năng khiến nhiều người hâm mộ nên việc Huanmie dành được nhiều giải thưởng Top 1 là điều khiến không ai phải nghi ngờ gì. Huanmie đã nổi tiếng từ năm 2021 với giải đấu CKTG ĐTCL 2021. Huanmie còn là game thủ đầu tiên trở thành người chơi dành được thành tích top 1 thế giới trong thời gian ngắn nhất. Kết quả Huanmie đạt được đã khiến cả cộng đồng game thủ đều phải trầm trồ ngưỡng mộ. 

Top Thách Đấu ĐTCL là nơi chọn lọc game thủ khốc liệt, khó khăn. Không phải ai cũng có thể được góp mặt trong top. Nhưng chỉ cần với thời gian ngắn, Huanmie đã được xuất hiện và ghi tên trong top Thách Đấu của đấu trường Trung Quốc. Anh có số điểm cực cao là hơn 1600 điểm.

Không ai có thể phủ nhận được tài năng và sự chăm chỉ rèn luyện của Huanmie. Mọi người kì vọng rằng anh sẽ tiến xa hơn trong tương lai về lĩnh vực game ĐTCL. Hãy đồng hành của trang JBO của chúng tôi để đón đọc những tin thú vị nhé!

EVENTS