ĐTCL: Đội hình “tiêu biểu” phiên bản 9.24 (p.2)

(JBO 247) Sau nhiều bản cập nhật thì mỗi đội hình có sự thay đổi nhất định. Chính sự thay đổi này tạo nên nhiều đội hình mạnh mà người chơi cần lưu ý. Sau đây là một số đội hình tiêu biểu tại ĐTCL phiên bản 9.24 mà người chơi cần tham khảo.

Đội hình Hộ Vệ Sét

doi hinh ho ve set dtcl

Mô tả đội hình Hộ Vệ Sét:

Với buff Sét ở DTCL 9.24, giờ đây việc xoay sở đội hình sẽ dễ dàng hơn nhiều cho đến khi Zed xuất hiện với buff 3 Điện. Đội hình này sử dụng một hàng tanker vững chắc và các tướng đơn giản nhưng mạnh để áp đảo kẻ địch bằng buff Sét và cuối cùng là tìm thấy Zed để hoàn thiện đội hình của mình.

Khi nào thực hiện Hộ Vệ Sét:

Việc xoay sở đội hình này đơn giản hơn nhiều trong bản cập nhật DTCL 9.24. Mức độ cạnh tranh khi pick các Hộ Vệ là không cao nên bạn hoàn toàn có thể có tướng 2 sao sớm. Khởi đầu tốt nhất là sự kết hợp giữa Ornn và Volibear để giúp bạn có buff Sét sớm.

đội hình hộ vệ sét

Hướng dẫn build đội hình Hộ Vệ Sét:

  • Đầu game: Team Hộ Vệ Sét ban đầu sẽ khá linh hoạt. Đơn giản chỉ cần sử dụng các tướng của đội hình ở đầu game và nâng sao cho chúng trong khi bạn tìm các tướng Sét và Azir.
  • Giữa game: Lúc này, vào giữa trận đấu, bạn nên tìm cách đưa hàng đầu của mình lên bằng điện để gây sát thương tốt. Nếu bạn không tìm thấy Azir, có thể dùng tạm Senna để hỗ trợ gây sát thương nhiều hơn.

Mẹo chung:

  • Đội hình này dựa vào việc sử dụng các tướng Hộ Vệ và Sét trong khoảng thời gian đầu game. Lưu ý là đến giữa game có thể các tướng này sẽ không còn hiệu quả cao trong đội hình. Trừ khi bạn tìm thấy Azir và cho lên sàn. Còn nếu không, bạn cần phải tìm một số tướng gây sát thương tốt nếu không bạn sẽ bị mất quá nhiều máu.
  • Nếu may mắn lên được level 9 thì bạn có thể tìm Yorick để thêm triệu hồi sư hoặc hơn nữa là Lux Sét.

Trang bị đề xuất: 

  • Braum: Vuốt Rồng, Giáp Gai x2
  • Azir: Cuồng Đao, Cuồng Cung, Thương Shojin
  • Zed: Vuốt Rồng, Vô Cực Kiếm, Dây Chuyền Chuộc Tội

Còn nữa

 

 

EVENTS