ĐTCL: Đội hình “tiêu biểu” phiên bản 9.24 (p.1)

(JBO 247) Sau nhiều bản cập nhật thì mỗi đội hình có sự thay đổi nhất định. Chính sự thay đổi này tạo nên nhiều đội hình mạnh mà người chơi cần lưu ý. Sau đây là một số đội hình tiêu biểu tại ĐTCL phiên bản 9.24 mà người chơi cần tham khảo.

Đội hình Cuồng Chiến Cát

doi hinh cuong chien dtcl 9.24

Mô tả đội hình Cuồng Chiến Cát:

Đội hình này sẽ thêm vào 25 dame vật lý cho tất cả các tướng Cuồng Chiến nếu có đủ 6 Cuồng Chiến. Đội hình này chỉ xoay quanh một nhân vật đó là Olaf, đây sẽ là carry chính của team. Trang bị hữu dụng cho team sẽ là Dây Chuyền Iron Solari sẽ có buff các tướng Cuồng Chiến của bạn.

Khi nào thực hiện Cuồng Chiến Cát:

Đội hình này có khởi đầu khá tốt vì bạn sẽ dễ dàng tìm được 3 Cuồng Chiến + Ornn từ sớm để lấy buff Cuồng Chiến + Sét. Một điều quan trọng nữa là bạn cần phải ưu tiên Giáp Lưới và Gậy Quá Khổ để ghép thành Dây Chuyền Iron Solari.

doi hinh cuong chien dtcl 924

Hướng dẫn build đội hình Cuồng Chiến Cát:

  • Đầu game: Khởi đầu lý tưởng nhất vẫn là 3 Cuồng Chiến + 2 Sét, rất dễ kiếm ở đầu game. Nếu bạn còn kiếm được Dây Chuyền Iron Solari sớm thì khả năng có chuỗi thắng sẽ càng cao.
  • Giữa game: Ở cấp 6, bạn nên ưu tiên cho 6 Cuồng Chiến lên sàn nếu đã có đủ và sau đó cho Ornn vào lại sân ở cấp 7 để lấy lại buff Sét. Còn nếu chưa tìm thấy Olaf ở cấp 6 thì bạn có thể cho 5 Cuồng Chiến lên sàn với Ornn để lấy buff Sét, đồng thời roll lấy Olaf ở cấp 7. Lên cấp 8 bạn hãy lấy Kha’Zix với buff Cát.

Mẹo chung của đội hình Cuồng Chiến Cát:

  • Olaf sẽ là tướng muộn của team, nên việc ưu tiên vật phẩm sớm cho gã cũng là điều làm đội hình của bạn chắc chắn hơn. Nhưng việc tạo ra Dây Chuyền Iron Solari sớm cũng sẽ là yếu tố dẫn đội hình của bạn đến với chuỗi thắng ngay cả khi bạn không tìm được đủ đồ cho Olaf.
  • Hãy nhớ đặt vị trí các tướng Cuồng Chiến ở hàng đầu để ngăn các quân địch phối hợp với nhau.
  • Dây Chuyền Iron Solari là một vật phẩm tuyệt vời mà bạn nên ưu tiên và Cờ Zeke’s sẽ là vật phẩm bonus nếu bạn có nhiều Đai Khổng Lồ và Kiếm B.F. Để dễ build đồ thì bạn nên ưu tiên Dây Chuyền Iron Solari đầu tiên, sau đó là đồ của Olaf, thêm Dây Chuyền Iron Solari nếu có và cuối cùng hãy nghĩ đến Cờ Zeke’s.

Trang bị đề xuất: 

  • Volibear: Dây Chuyền Iron Solari x3
  • Olaf: Huyết Kiếm, Cuồng Đao, Dao Câm Lặng
  • Dr Mundo: Cờ Zeke’s

Còn nữa

 

 

EVENTS