ĐTCL: Đánh giá và xếp hạng sức mạnh 12 Thần Long mùa 7.5

Thần Long

Thần Long mùa 7.5 sẽ có sự góp mặt của 5 thần long mới và giữ lại 7 Thần Long cũ. Như vậy, có thể nói cán cân sức mạnh giữa các Thần Long sẽ có những thay đổi đáng kể. 

Ao Shin – Thần Long mùa 7.5

Thần Long
Ao Shin – Thần Long mùa 7.5

Ao Shin – Vua của loài Rồng tại ĐTCL mùa 7.5. Ao Shin được đánh giá nhỉnh hơn các Thần Long khác vì mang tộc Lôi Long. Khi có được Ao Shin, Lôi Long sẽ dễ dàng kích hoạt mốc tối đa. Cùng với đó là sát thương khổng lồ dựa theo phần trăm máu, hiệu ứng khống chế. 

Nếu có đầy đủ các trang bị, đạt cấp độ từ 2 sao trở lên Ao Shin sẽ có thể diệt sạch được toàn bộ đội hình của kẻ địch chỉ với 1 lần sử dụng kỹ năng. 

Aurelion Sol

Năng lượng của Aurelion Sol đã giảm đi sau lần cập nhật mới đây. Khi có thêm trang bị Kiếm Súng Hextech thì đồng minh sẽ được hồi máu nhiều. Tướng có thể kết hợp nhiều đội hình khi có dàn chống chịu cứng cáp. 

Shyvana – Thần Long mùa 7.5

Shyvana là vị tướng toàn diện về mọi mặt. Tướng này hầu như phù hợp hết với các đội hình. Hơn thế nữa còn đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Cùng với đó là quân cờ “gánh team” về cuối trận. 

Terra – Thần Long mùa 7.5

Terra tạo hiệu ứng trong giao tranh của Terra khá lớn vì có giá 8 vàng. Trang bị nào của Terra cũng đều có thể mang được bởi tướng không những chống chịu mà còn có thể gây sát thương mạnh. 

Sohm

Sohm có khả năng gây sát thương diện rộng. Cùng với đó là cơ chế tặng thưởng trang bị từ Thủy Long. Thế nhưng, hiện tại Thủy Long – Sohm vẫn đang là một đội hình không dễ dàng trong việc sử dụng. 

Sy’fen

Sy’fen nổi bật với khả năng kháng giáp, kháng phép từ Ám Long, phát cắn “đau thấu xương”. Sy’fen có độ đột biến trong giao tranh. Tuy nhiên, không có quá nhiều tác dụng cuối trận đấu. 

Tyrant Swain – Thần Long mùa 7.5

Tyrant Swain có khả năng chống chịu và sát thương lớn. Thế nhưng, tướng này khó kết hợp với nhiều đội hình. Tyrant Swain chỉ phát huy sức mạnh nếu chơi với đội hình Bạo Long. 

Thần Long
Tyrant Swain – Thần Long mùa 7.5

Shi Oh Yu

Shi Oh Yu được người chơi yêu thích vì Tượng Ngọc, sát thương lớn, chống chịu ổn. Tuy nhiên, về độ đột biến chưa cao. 

Daeja – Thần Long mùa 7.5

Daeja khó kết hợp với các Rồng thần khác. Bởi tướng không thể kích hoạt mốc tối đa Huyễn Long nhằm phát huy được sức mạnh. 

Idas

Idas hiện không còn quá bá đạo. Mặc dù sở hữu 3 mốc kích hoạt Kim Long, nhưng trang bị người chơi nhận được vẫn khá hên xui. Idas chỉ phát huy năng lực khi người chơi sở hữu đội hình 9 Kim Long. 

Nomsy

Nomsy vẫn kém về nhiều mặt. Có một ưu điểm đó là khả năng gây sát thương vẫn ổn nếu biết cách sắp xếp đội hình chuẩn. 

Zippy

Zippy có bộ kỹ năng có độ ổn định thấp. Tuy nhiên, với giá 6 vàng thì không đòi hỏi quá nhiều ở tướng này. 

Sự xuất hiện của 12 Thần Long mùa 7.5 hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mới cho ĐTCL. Hy vọng kỳ thủ sẽ có được lựa chọn phù hợp khi chinh phục chế độ Xếp hạng trong meta mới.