ĐTCL bản 12.19B: Tập trung khắc phục lỗi, bớt “buff” Rồng Thần

ĐTCL bản 12.19B

ĐTCL bản 12.19B được đánh giá là “chất như nước cất”. Được biết, bản cập nhật này đặc biệt thu hút bởi sự khắc phục các lỗi game nghiêm trọng. Ngoài ra, một vài sự thay đổi về tướng và tộc hệ cũng được sửa đổi chi tiết và hợp lí. Sau đây là bài viết tổng hợp đầy đủ nhất về bản cập nhật 12.19b ĐTCL này.

Terra thay đổi nhiều trong ĐTCL bản 12.19B

ĐTCL bản 12.19B
Terra thay đổi nhiều trong ĐTCL bản 12.19B

Terra được biết đến với danh xưng Long thần của ĐTCL. Tướng này được thêm vào ĐTCL từ mùa 7.5. Từ đó, ngày càng lớn mạnh cùng tộc Địa long đặc biệt. Nhiều game thủ ưa chuộng Terra bởi năng lực giao tranh mạnh mẽ. Ngoài ra, vị tướng này còn có thể chống chịu bằng cách trang bị Giáp và Kháng phép cho bản thân.

Trong bản 12.19b, giáp và Kháng phép thông qua cộng thêm từ kỹ năng của Terra giảm đáng kể: 150/200/4000 → 130/165/4000. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn là tin buồn đối với nhiều người chơi. Việc giảm Giáp và Kháng phép của Terra 2 sao giúp tăng tỷ lệ sống sốt và chiến thắng nếu thi đấu trong thời gian dài.

Rồng Thần – tộc hệ thay đổi nhiều nhất trong ĐTCL bản 12.19B

Kể từ khi phiên bản 12.19b cập bến thì chỉ số cộng thêm của Rồng Thần mốc (6) khi thăng hoa: từ 40 giảm xuống 30. Được biết, điều này sẽ kéo theo sự suy yếu sức mạnh của các tướng Ao Shin, Shyvana và Idas.

ĐTCL bản 12.19B
Rồng Thần – tộc hệ thay đổi nhiều nhất trong ĐTCL bản 12.19B

Sửa lỗi

Việc khắc phục các lỗi nghiêm trọng trong ĐTCL đã trở thành tâm điểm trong phiên bản 12.19b. 

  • Tượng Ngọc của Ngọc Long hiện chỉ có 1 máu khi người chơi xâm phạm địa bàn của đối phương trong chế độ Cặp Đôi Hoàn Hảo.
  • Huyễn Long được sửa một số lỗi quan trọng ở mốc (6) và (8) như sau: Song Đấu Cuồng Nộ cộng dồn lên đến 10 lần thay vì chỉ 9 như trước. Quá Tải Điện Năng giảm gây sát thương chỉ còn 9% máu tối đa thay vì 10%.
  • Cửa hàng không được phép làm mới nếu game thủ nhặt được 1 Nốt Nhạc khi đã bán Bard.
  • Khi unit 3 sao bị Lõi Xoay Bài Tự Động hoặc Hàng Chờ Pandora biến đổi thì không được ghép trang bị.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về những thay đổi và điều chỉnh trong phiên bản 12.19B của ĐTCL. Một số lỗi game bị phàn nàn trong thời gian trước đã được tối ưu. Có lẽ, đây chính là ưu điểm lớn nhất trong bản cập nhật 12.19b lần này. Ngoài ra, yêu cầu điều chỉnh sức mạnh của Terra và mốc (6) Rồng Thần cũng được đáp ứng. Sự bá đạo gây bao nỗi khiếp sợ cho các game thủ khác đã được giảm bớt cho phù hợp.

Tại JBO có cập nhật đa dạng các tin tức về Đấu Trường Chân Lý. Thường xuyên theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về game hot này nhé!

Xem thêm: Kết quả lượt về Vòng Bảng CKTG 2022 ngày 8: GEN thắng RGN