ĐTCL bản 12.19: Riot Games dự kiến điều chỉnh Jayce

ĐTCL bản 12.19

Riot Games tiếp tục thông báo sẽ có sự điều chỉnh sức mạnh cho các tướng trong ĐTCL bản 12.19. Trong đó, Jayce – tướng đang “so hot” mùa 7.5 lại bị giảm sức mạnh ở phiên bản này.

Sức mạnh của Jayce mùa 7.5

ĐTCL bản 12.19
Sức mạnh của Jayce mùa 7.5

Đấu Trường Chân Lý ra mắt mùa 7.5 với nhiều tộc hệ và tướng hoàn toàn mới. Mỗi vị tướng đều có khả năng vượt trội, sở hữu nhiều trang bị tân tiến. Do đó, các tướng mùa 7.5 nhanh chóng “ngồi chễm chệ” trên meta và không có ý định “tụt xuống”. Và đội hình Cuồng Long Bang Hội trong mùa này được đánh giá rất cao. Jayce là một trong những tướng thuộc Cuồng Long Bang Hộ. Bên cạnh đó, trong đội hình này còn có Graves hay Pantheon – những vị tướng sở hữu 4 vàng với sức mạnh khủng khiếp. 

Khi được kích hoạt mốc 2 hoặc 4 hoá hình, Jayce sẽ được hỗ trợ lượng máu tối đa. Ngoài ra skill đập búa cũng là chiêu tử thần đối với kẻ thù. Bởi đây là cú đánh gây sát thương mạnh trên diện rộng. Sức mạnh của nó có thể lan toả nhanh đến mức đáng sợ và hất tung mọi địch thủ. Đặc biệt, khả năng hồi phục của Jayce cực kỳ tốc biến. Nó tăng theo tỷ lệ địch bị trúng chiêu.

Riot Games điều chỉnh sức mạnh của Jayce trong ĐTCL bản 12.19

Có thể thấy đây là vị tướng có sức mạnh siêu cường mà game thủ nào cũng muốn sở hữu. Chính vì lẽ đó mà Jayce đã bị Riot Games để ý và khả năng trúng nerf khá nhiều trong ĐTCL bản 12.19. 

Với sự điều chỉnh mới, Riot Games dự kiến sẽ loại bỏ khả năng hất tung kẻ địch của Jayce. Dù thời gian cho chiêu này chỉ có 1.25 giây nhưng cũng có thể ảnh hưởng lớn đến quá trình giao tranh. Bù lại, Jayce sẽ được tăng lên 40 giáp và kháng phép. Điều này sẽ giúp Jayce tăng sự chủ động trong giao tranh hơn.

ĐTCL bản 12.19
Riot Games điều chỉnh sức mạnh của Jayce trong ĐTCL bản 12.19

Lý do Riot Games điều chỉnh sức mạnh của Jayce?

Khi nghe tin về sự điều chỉnh này chắc chắn sẽ khiến các game thủ cảm thấy nuối tiếc rất nhiều. Riot Games giải thích việc thay đổi như vậy là để kìm hãm sức mạnh quá khủng của Jayce so với các tướng khác. Nhà phát hành mong muốn có sự công bằng giữa mọi tướng trong game.

Tuy không còn khả năng hất tung nhưng được tăng giáp và kháng phép cũng là hỗ trợ sức mạnh của Jayce đáng kể. Các game thủ không cần quá tiếc nuối vì đây sẽ là cơ hội để bạn thử sức với một Jayce mới mẻ. 

Đấu Trường Chân Lý dự kiến sự thay đổi này sẽ mở trong phiên bản 12.19 sắp tới. Tuy nhiên đến nay Riot Games vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt. 

JBO giúp bạn cập nhật thông tin ĐTCL bản 12.19 từng ngày. Vậy nên đừng quên ghé trang web JBO để theo dõi nhiều tin tức giải trí liên quan nhé.