ĐTCL 12.15: 2 vị tướng bị tranh giành gay vì sức mạnh quá vượt trội

ĐTCL bản 12.15 ra mắt được đánh giá rất cao vì có lôi chơi cân bằng, đi cùng với nhiều đội hình mạnh. Không ít tướng có sức mạnh khủng, độ đa dụng nổi bật khiến cho nhiều game thủ tranh giành.

Lulu – tướng được tranh giành nhiều trong ĐTCL bản 12.15

ĐTCL bản 12.15

Lulu – tướng được tranh giành nhiều trong ĐTCL bản 12.15

Vị tướng này có thiên hướng đa dụng; cùng với đó là các hiệu ứng đem đến nhiều lợi ích cho đội hình. Không những thế Lulu còn có hệ Bí Ẩn; và đem đến cho đội hình kháng phép. Vì thế vị tướng này được rất nhiều game thủ chọn mua.

Cho dù đã bị giảm sức mạnh nhưng do vẫn sở hữu nhiều chủ lực phép thuật như Daeja, Aurelion Sol, Ryze… ;cùng hệ Bí Ẩn và kháng phép Lulu vẫn có thể giúp cho game thủ dễ dàng có được chiến thắng. Ở ĐTCL bản 12.15 chú rồng của tộc Luyện Rồng đã được bổ sung thêm rất nhiều sức mạnh; thì tầm quan trọng và ảnh hưởng của Lulu càng lớn. Bởi lẽ vị tướng này sẽ góp phần tăng tốc độ nâng cấp rồng; thêm vào đó còn tăng tốc độ đánh giúp quân cờ này liên tục tung chiêu.

Cho dù Lulu không được sử dụng trong đội hình luyện rồng; thì hiệu ứng tăng tốc độ đánh của vị tướng này vẫn được đánh giá rất cao. Ở thời điểm hiện tại Lulu rất được ưa chuộng.

Bard

ĐTCL bản 12.15

Nắm giữ Bard trong đội hình sẽ giúp bạn tung chiêu thức sớm hơn

Hiệu ứng cần thiết nhất hiện nay chính là Bí Ẩn và Bard chính là vị tướng đang sở hữu hiệu ứng này. Nắm giữ Bard trong đội hình sẽ giúp bạn tung chiêu thức sớm hơn. Không những vậy hiệu ứng hồi năng lượng của Bard. Cũng góp phần đem lại chiến thắng nhanh hơn cho đội hình.

Nếu như hệ Thuật Sĩ chỉ có khả năng hồi năng lượng cho chính bản thân mình thì Bard lại vượt trội hơn hẳn. Vị tướng này giúp cho tất cả các tướng trong đội hình có khả năng hồi năng lượng.

Cho dù đội hình bạn đang chơi không cần năng lượng quá nhiều. Thì Bard vẫn là quân cờ cực kỳ thích hợp. Bard có kỹ năng mang đến hiệu ứng làm choáng. Bên cạnh đó còn gia tăng sát thương cho đồng đội khi tấn công lên mục tiêu. Thế nên bên cạnh hiệu ứng, vị tướng này còn có sát thương cao cho bản thân mình và cả đội hình. Thế nên cho dù chơi ở đội hình nào thì đầu và cuối trận. Đều cần đến sự giúp sức của Bard

Ngoài 2 cái tên kể trên thì Pháp sư Sylas cũng được nhắc đến rất nhiều tại ĐTCL bản 12.15. Vị tướng này được đánh giá là có sức chống chịu cực tốt. Không những thế Sylas còn có hệ Đấu Sĩ đi cùng với lượng máu kèm theo lớn.

EVENTS