Đấu Trường Chân Lý: Mùa giải mà các Tộc/Hệ cũ không quay lại?

Tộc/Hệ cũ không quay trở lại trong Đấu Trường Chân Lý. Đây là thông tin đã được chính đại diện của Riots Game chia sẻ công khai. 

Lý do không đưa Tộc/Hệ cũ quay trở lại?

Hiện tại, ở ĐTCL mùa 7 điều mà người chơi mong chờ nhất là sự trở lại của các Tộc/Hệ mùa cũ. Ít nhất đã 6 mùa trôi qua họ vẫn chưa thấy sự xuất hiện của các Tộc/Hệ này. 

Trong một livestream mới đây trên Twitch, đại diện của Riot Games – Riot Mordog đã đưa ra ý kiến. Trước yêu cầu của các fan khi họ liên tục yêu cầu mang các tộc/hệ mùa cũ trở lại Mordog đã thẳng thắn bày tỏ. 

Ông cho rằng hiện tại, những điều mà người hâm mộ yêu cầu không phải là điều hay. Với đội ngũ phát triển game, điều này sẽ khiến cho ĐTCL trở thành một dead game. 

Trong chia sẻ của mình, ông cho rằng: “ Khi các tộc/hệ mùa cũ quay lại chắc chắn sẽ chỉ được yêu thích trong 1 -2 tuần. Minh chứng rõ ràng nhất là ĐTCL Mùa 3. Các bạn nghĩ sẽ mất bao nhiêu thời gian để ĐTCL trở thành dead game nếu mang nó quay lại? Theo tôi, chỉ mất khoảng 2 tuần mà thôi. Vì thế, với tôi những mong muốn của các bạn đang không phải là một ý kiến hay”.

Theo Mortdog, phần lớn những người mong đợi tộc/hệ mùa cũ quay lại là có lý do. Có thể do trước đó họ đã bỏ lỡ. Hoặc cũng là do tò mò vì chưa được trải nghiệm. Mặc dù với các fan thì dễ dàng nhưng với những người thiết kế của Riot lại gặp nhiều áp lực. Họ phải cân bằng khi mang lại các phiên bản cũ. Tuy nhiên, vẫn có những chủ đề mới để ĐTCL vẫn là một game thịnh hành. 

Đấu Trường Chân Lý

Mùa giải 1- Cuộc Chiến Phe Phái

Mùa giải Đấu Trường Chân Lý nào khiến người chơi tiếc nuối nhất? 

  • Mùa giải 1- Cuộc Chiến Phe Phái: Đây là mùa ĐTCL đầu tiên được ra mắt. Mùa này, nhân phẩm chính là yếu tố quyết định. 
  • Mùa 2 – Sự Trỗi Dậy Của Nguyên Tố: Tới mùa 2, có nhiều sự thay đổi mới đáng chú ý là cơ chế Nguyên Tố với sự xuất hiện của các ô Nguyên Tố.  Bên cạnh đó, có thêm sự tác động đòi hỏi người chơi vận dụng các kỹ năng và sự sáng tạo. 
  • Mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà: Mùa này hiện tượng spam đội hình, người chơi tranh bài diễn ra thường xuyên hơn. Điểm nổi bật phải kể tới đó là yếu tố Đa Vũ Trụ. 
  • Mùa 4 – Định Mệnh: Sự xuất hiện của Hệ Thần Tài với cơ chế nổ hũ hấp dẫn. 
  • Mùa 4.5 – Lễ Hội Quái Thú: Cơ chế Tinh Anh, 1 số vị tướng quá “lỗi”. 
  • Mùa 5 – Ngày Phán Quyết: Điểm đặc biệt của mùa 5 là Trang Bị Hắc Ám và cơ chế đổi sức mạnh lấy sức mạnh khác. 
  • Mùa 5.5 – Ngày Phán Quyết, Ánh Bình Minh: 3 thay đổi lớn là Ấn Thư, Trang Bị Ánh Sáng, Phước Lành Thiên Giới.
  • Mùa 6- Thời Đại Công Nghệ: Cơ chế mới Lõi Công Nghệ. Tộc hệ vừa chơi vừa trúng thưởng hệ Ngoại Binh được ra mắt. 
  • Mùa 6.5 – Thời Đại Công Nghệ, Thành Phố Ngầm: Sự xuất hiện của vị tướng Silco, chế độ mới Xúc Xắc Điên Cuồng. 
  • Mùa 7 – Vùng Đất Của Rồng: Sự xuất hiện của Thần Long 8 vàng, 10 vàng. Cơ chế Điều Ước Rồng Thần mới lạ. 
Đấu Trường Chân Lý

Mùa 4.5 – Lễ Hội Quái Thú

Kết luận 

Dù nhiều fan mong muốn tộc/hệ cũ quay lại nhưng điều này sẽ rất khó xảy ra. Tuy nhiên, chắc chắn đội ngũ thiết kế Riot Games chắc chắn sẽ có nhiều phiên bản mới thú vị hơn dành cho fan. 

EVENTS