Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5: Hướng dẫn lên đội hình mạnh nhất

Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5

Mới đây Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 đã cập bến game thủ Việt Nam. Trong mùa này, Riot Games sẽ ra mắt nhiều hệ tộc, các tướng cũng như nâng cấp về trang bị và kỹ năng. Đặc biệt là đội hình sau đây được các cao thủ ĐTCL cho là đáng chơi nhất. 

Đội hình Pháo Thủ – Bạo Long mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5

Trong số các hệ tộc mới ra mắt thì Bạo Long được nâng lên một level hoàn toàn khác biệt. Khả năng “gian lận trang bị” sẽ giúp team leo hạng nhanh chóng. Ngoài ra nó còn thu thập được lượng chỉ số cao từ các bảo vật.

Theo đó mà những át chủ bài như Rengar hay Aphelios cũng được đẩy mạnh sức chiến đấu lên gấp nhiều lần. Các tướng trong tộc Bạo Long sẽ sở hữu khả năng tốc biến nhanh nhạy mà không đối thủ nào bắt kịp.

Tuy nhiên, một người gánh cả đội thì rất khó thắng. Cho nên game thủ phải biết kết hợp các tướng để cho ra một đội hình hoàn hảo. 

Hướng dẫn lên đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5

Giai đoạn đầu

Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5
Đội hình đầu trận

Ở đầu trận, người chơi có thể xây dựng đội hình Pháo Thủ – Kỵ Sĩ. Đội hình này có thể cho Sejuan và Rell chiến đấu ở tuyến đầu, Aphelios và Senna hỗ trợ phía sau. Nếu sau giai đoạn đầu các tướng này vẫn còn năng lượng thì bạn nên giữ lại để dự bị cho các trận sau.

Giai đoạn giữa

Giai đoạn chủ chốt này bạn cần nâng cấp các chủ lực lên ít nhất 2 sao. Các tướng mạnh ở trận đầu như Rell hay Aphelios cần hồi máu và tăng trang bị. Bạn phải đầu tư cho từng trận để đảm bảo chuỗi thắng cho team. Thậm chí nếu thấy tướng nào cân team mạnh thì bạn cần đẩy nhanh level của nó lên. 

Để Rell trụ vững trong trận thì bạn cần trang bị món đồ chống chịu tốt. Giáp Máu Warmong, Thú Tượng Thạch Giáp,… sẽ là gợi ý phù hợp cho tướng này.

Bạn có thể chọn Đạn Lửa hoặc Nảy Bật để tăng lực sát thương cho các tướng Pháo Thủ. Ngoài ra chiêu Tấn Công Điểm Yếu cũng là vũ khí hạng nặng để gây sát thương vật lý cho đối thủ.

Giai đoạn cuối

Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5
Đội hình ở cuối trận

Đây là giai đoạn gấp rút để quyết định thắng thua trong mọi trận đấu. Bạn nên sở hữu cho mình những quân bài đắc lực như Graves và Zeri để hỗ trợ Aphelios. Nếu chọn Graves thì nên kết hợp với Ấn Kỵ Sĩ để nhân đôi lực chiến.

Ngoài ra thì Hecarim cũng là lựa chọn sáng suốt nhờ khả năng miễn nhiễm với một vài tính năng của đối thủ.

Có thể thấy LMHT liên tục ra những phiên bản mới để phục vụ cho cộng đồng yêu game. JBO mong rằng bài viết sẽ có ích cho bạn trong mùa Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5. Áp dụng đội hình trên để có một trận đấu hiệu quả nhé.