Ám Long ĐTCL mùa 7.5 đội hình đã có nhiều thay đổi

Ở những giải ĐTCL mùa trước, đội hình Ám Long đã không còn xa lạ với nhiều game thủ. Lý do là bởi Sy’fen trong đội hình này chính là nhân vật gánh team đỉnh nhất. Tuy nhiên Ám Long ĐTCL mùa 7.5 sẽ thay đổi khi Sy’fen không còn giữ vị trí trung tâm. 

Ám Long thay đổi đội hình

Ám Long ĐTCL

Ám Long trước kia được gắn với cái tên ” Sy’fen và những người bạn”

Ám Long trước kia được gắn với cái tên ” Sy’fen và những người bạn” bởi ngoài Sy’fen thì những tướng khác đều không mấy nổi trội. Nhưng đến mùa 7.5 Ám Long đã được điều chỉnh để tạo ra sự đồng đều cho cả đội. Việc đưa thêm hai thành viên mới là Pantheon và Zyra sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình bởi đây là tướng rất khỏe. 

Hai chiến binh mới này sẽ giúp Ám Long có khả năng chống chịu và khống chế tốt. Một điểm cộng nữa khi thêm họ vào đội là nhờ độ sát thương lại quá hợp lý khi kết hợp với các hiệu ứng của tộc này. Đó là hiệu ứng giảm giáp và kháng phép.

Hướng dẫn chơi đội hình Ám Long ĐTCL mùa 7.5

Trong đội hình này sẽ chia ra làm 3 nhiệm vụ. Sy’fen và Pantheon sẽ có vai trò chính là gây sát thương. Sylas mang khả năng chống chịu tốt. Các mem còn lại là Seraphine, Rakan, Zyra và Bard sẽ chịu trách nhiệm bơm hiệu ứng khống chế. Việc xếp đội hình như vậy chắc chắn sẽ không tạo bất kỳ kẽ hở nào cho đối phương tấn công trực diện.

Các tướng chủ lực như Sy’fen và Pantheon sẽ có giá là 4 vàng và 7 vàng. Nếu có thể thì bạn nên buff các tướng này lên level 8. Hoặc kết hợp giữa đấu sĩ và chiến binh cũng là một gợi ý hoàn hảo để chạm đến chuỗi thắng. Nên sử dụng sự kết hợp này ngay từ đầu trận để chơi nhàn hơn về sau. 

Ám Long ĐTCL

Hướng dẫn chơi đội hình Ám Long ĐTCL mùa 7.5

Khi chơi đến ván 3.2, hãy tranh thủ lên level 6 để trang bị đủ các tướng 3 vàng quan trọng. Đó là tướng Zyra, Sylas và Rakan. Nếu may mắn thì bạn còn có thể nhận được Sy’fen hoặc Pantheon. Nếu không được thì cũng không sao vì các unit hệ chiến binh vẫn sẽ hỗ trợ đáng kể để giữ trang bị đến giữa trận.

Khi đến level 7 thì bạn nên nhanh chóng tìm cách có được Sy’fen và Pantheon. Hãy nâng cấp hai tướng chủ lực này khi up level 8. Khi đó, kết hợp với lõi nâng cấp nữa thì việc lọt top sẽ trở nên dễ dàng. 

Như vậy, chốt lại đội hình hoàn thiện của mùa 7.5 sẽ gồm Sy’fen, Pantheon, Sylas, Seraphine, Rakan, Zyra và Bard.

Trang bị

Ở đây, chúng ta sẽ quan tâm về trang bị của hai chủ lực chính.  Đối với Sy’fen thì nên có huyết kiếm, áo choàng thuỷ ngân và một vài trang bị khác tuỳ trận. Đối với Pantheon thì nên có huyết kiếm, quyền năng khổng lồ và áo choàng bóng đêm.

Như vậy, JBO đã cập nhật rất chi tiết về đội hình mới của Ám Long trong ĐTCL mùa 7.5. Theo dõi thêm nhiều tin tức khác về game tại trang web chính của JBO nhé. 

EVENTS