3 đội hình nổi bật nhất trong phiên bản 12.18 ĐTCL

Phiên bản 12.18 ĐTCL đã có ít nhiều thay đổi. Điều này đã kéo theo sự thay đổi của một vài đội hình. Trong bài viết này, JBO sẽ đề cập đến top 3 đội hình nổi bật nhất trong phiên bản 12.18 của Đấu Trường Chân Lý.

Đội hình Thủy Long Pháp Sư nổi bật tại phiên bản 12.18 ĐTCL

bản 12.18 ĐTCL

Đội hình Thủy Long Pháp Sư nổi bật tại phiên bản 12.18 ĐTCL

Sự thay đổi của bản 12.18 ĐTCL đã biến Thủy Long Pháp Sư thành đội hình “hot” nhất meta hiện nay. Ở bản 12.18, Thủy Long Pháp Sư đã nhận được nhiều sự ưu ái từ Riot Games. Có thể thấy, sự thay đổi này đã mang đến nhiều lợi thế cho đội hình Thủy Long Pháp Sư.

Trong đội hình Thủy Long Pháp Sư, Sohm chính là chủ lực. Bên cạnh đó, Seraphine là tướng được buff mạnh và Zyra là tướng khống chế diện rộng. Lượng sát thương của Thủy Long Pháp Sư sẽ giúp người chơi nhanh chóng có được chiến thắng. Chình vì vậy, Thủy Long Pháp Sư đã sớm trở thành lựa chọn top 1 của nhiều game thủ trong meta hiện tại.

Đội hình Exodia Rồng Thần

bản 12.18 ĐTCL

Exodia Rồng Thần đã có một vài thay đổi về cơ chế ở bản 12.18

Exodia Rồng Thần đã có một vài thay đổi về cơ chế ở bản 12.18. Điều này đã tạo ra một lối chơi chủ động. Các game thủ sẽ được tự do chọn Rồng để thiết lập đội hình.

Chủ lực của Exodia Rồng Thần sẽ là Terra, Shyvana, Ao Shin và Idas. Một số unit hỗ trợ khác sẽ là Bard, Rakan. Những Rồng Thần “máu trâu bò” giữ vai trò chống chịu sát thương. Điều này sẽ giúp cho Ao Shin có khoảng trống tốt để xả sát thương và kết liễu đối thủ.

Đội hình Seraphine – Graves – Pantheon

bản 12.18 ĐTCL

Đội hình Seraphine – Graves – Pantheon

Đội hình “hot” thứ 3 ở bản 12.18 của Đấu Trường Chân Lý là Seraphine – Graves – Pantheon. Ở bản hiện tại, tổng sát thương của 3 vị tướng cộng gộp được đánh giá là vô cùng lỗi. Nguyên nhân của việc này là do lượng sát thương phép được cộng thêm từ đòn đánh kỹ năng của Seraphine.

Thêm vào đó, Graves và Pantheon sở hữu khả năng dọn sạch bản đồ. Điều này sẽ được tăng thêm hiệu quả nhờ vào những món trang bị. Hai chủ lực còn được bảo đảm an toàn nhờ lá chắn của Seraphine.

Ở mùa 7.5 của Đấu Trường Chân Lý, bộ 3 Seraphine – Graves – Pantheon chắc chắn sẽ là đội hình không nên bỏ qua. Sức mạnh của bộ 3 này sẽ giúp người chơi dễ dàng hạ gục nhiều nhân vật khủng tại Đấu Trường Chân Lý.

Sau bản cập nhật 12.18 của Đấu Trường Chân Lý, bạn đã thử sức mạnh của đội hình nào? Nếu vẫn chưa thử trải nghiệm đội hình trong 3 cai tên trên đây thì hãy nhanh chóng lập team để cùng tham chiến. Sự thay đổi lối chơi, sức mạnh của 3 đội hình trên chắc chắn sẽ làm các game thủ bất ngờ.

Xem thêm: 5 vị tướng mạnh nhất được pick tại Play-in CKTG 2022

EVENTS