[ĐTCL] ĐTCL bản 11.4 tăng sức mạnh cho Cultists và Fabled, giảm sức mạnh của Divines

ĐTCL bản 11.4 tăng sức mạnh cho Cultists và Fabled, giảm sức mạnh của Divines

TFT patch 11.4 buffs Cultists and Fabled champions, nerfs Divines

Đấu trường chân lí mùa 2 được thiết lập để trải qua một số thay đổi rất đáng kể trong bản 11.4.

Mặc dù các ghi chú về bản đầy đủ chưa được phát hành, Riot đã liệt kê ra những vị tướng và hiệp lực nào sẽ được điều chỉnh trong bản 11.4. Bất kể những thay đổi này kết thúc như thế nào, trò chơi sẽ được thay đổi theo một cách lớn vào cuối tuần tới.

ĐTCL bản 11.4 có tính năng làm lại hệ thống Chosen

Thay đổi lớn nhất là làm lại hệ thống Chosen. Các đơn vị đã chọn là không thể thiếu trong ĐTCL Fates 2, mang đến cho người chơi một đơn vị hai sao duy nhất được tính là hai nhà vô địch cho một sức mạnh tổng hợp. Hệ thống này là một phần quan trọng trong việc lập chiến lược bố cục, với một số bản dựng nhất định yêu cầu các đơn vị Được chọn phải hoàn thành. Không chắc chắn những gì sẽ được làm lại về các đơn vị Được chọn, nhưng điều này có thể khiến mọi người chơi ĐTCL vứt bỏ playbook của họ.

Ngoài ra còn có một loạt các hiệu ứng tăng và giảm sức mạnh đối với các phép phối hợp và các tướng cụ thể.

Một số carry phổ biến nhất trong ĐTCL Fates 2 sẽ bị giảm sức mạnh trong bản 11.4. Danh sách bao gồm Kayle, Katarina, Fiora và Shyvana. Bất kỳ cách xây dựng nào liên quan đến các đơn vị Thần binh hoặc Duelist cũng được thiết lập để gây thay đổi, với Nasus, Wukong và Yasuo được thiết lập để giảm sức mạnh. Sự hợp lực của Brawler, Elderwood, Warlord, Assassin và Divine cũng đang nhận một số đòn đánh.

Mặt khác, các sáng tác Cultists và Fabled-Vanguard đều được thiết lập để tạo ra lợi nhuận.

Những người theo đạo đã là một thành phần mạnh mẽ cho ĐTCL Fates 2, nhưng bản dựng phải đối mặt với các vấn đề về tính nhất quán do phụ thuộc vào việc tung ra một đơn vị Tín đồ được chọn để triệu hồi hình thức cuối cùng của Galio. Những người theo Đạo được thiết lập để nhận được sự gia tăng sức mạnh tổng hợp của họ và không có nhà vô địch Người theo Đạo nào bị giảm sức mạnh.

Tuy nhiên, những người chơi tham gia cùng thành phần Fabled-Vanguard có thể là những người được hưởng lợi nhiều nhất. Việc xây dựng được thiết lập để tăng thêm một số hiệu lực đầu trận với các hiệu ứng được nâng cấp cho Nautilus và Braum, trong khi cả ba đơn vị Phù phép ở Nautilus, Cho’Gath và Neeko đều được hỗ trợ. Đây là một tin tuyệt vời cho thành phần này, vì Fabled-Vanguard đã bị áp đảo ngay cả với RNG thuận lợi.

Khi nào bản 11.4 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt?

Bản 11.4 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt vào thứ Năm ngày 18 tháng 2.

Cùng với những thay đổi đối với ĐTCL Fates 2, sẽ có những thay đổi đối với Summoner’s Rift với những đợt giảm sức mạnh lớn cho Kai’Sa và tăng sức mạnh cho Talon và Veigar. Hãy nhớ xem bản xem trước của WIN.gg về bản vá 11.4.

EVENTS