VALORANT Champions Tour 2023 điều chỉnh lịch LOCK//IN

VALORANT Champions Tour 2023

VALORANT Champions Tour 2023 sẽ bắt đầu sự kiệ tại São Paulo trong vài ngày nữa. Giải đấu có sự tham gia của 32 đội từ cả ba khu vực chính và hai đội Trung Quốc. Với thể thức đấu loại trực tiếp và giải thưởng lớn là một suất khu vực tại Masters 2023, giải đấu này rất được mong chờ.

Ngày đầu tiên của sự kiện sẽ có sáu đội chơi trong ba trận đấu, bao gồm cả Nhà vô địch VCT 2022. Đại diện cho Châu Mỹ, LOUD tìm cách bảo vệ danh hiệu của họ, nhưng trận đấu khai mạc sẽ bị hoãn do có nhiều thành viên báo cáo bị ốm, khiến họ không thể tham gia đầy đủ đội hình.

VALORANT Champions Tour 2023 điều chỉnh lịch LOCK//IN

VALORANT Champions Tour 2023
VALORANT Champions Tour 2023 điều chỉnh lịch LOCK//IN

13 tháng 2 là ngày khai mạc LOCK//IN nhưng giờ sẽ chỉ có hai trận đấu. Trận đấu của LOUD sẽ bị hoãn lại trong hai ngày, cho phép đội hình nghỉ ngơi và hồi phục và thi đấu với đội hình đầy đủ. Lịch thi đấu vào ngày 15 tháng 2 có Evil Geniuses vs Team Heretics và Talon Esports vs MIBR, sau đó LOUD sẽ thi đấu với Gen.G. Thời gian bắt đầu của cả hai ngày thi đấu không thay đổi, với trận đầu tiên bắt đầu lúc 11 giờ sáng theo giờ CT.

Với LOCK//IN diễn ra ở Brazil, nhiều người hâm mộ sẽ thất vọng khi bỏ lỡ đội nhà của họ thi đấu vào ngày đầu tiên của sự kiện. VCT đang cung cấp hai hình thức đền bù cho tất cả những người có vé vào ngày 13 tháng 2, cho phép người hâm mộ tham dự một hoặc cả hai ngày của giải đấu mà không phải trả thêm phí. Đối với những người vẫn chưa hài lòng, họ cũng cung cấp khoản hoàn trả đầy đủ thông qua Ticket360.

Đánh giá sức mạnh của LOUD

LOUD
Đánh giá sức mạnh của LOUD

LOUD là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành được LOCK//IN. Họ đã giữ lại ba thành viên cốt lõi từ VCT 2022. Sau Champions, huấn luyện viên trưởng bzka rời tổ chức, hiện đang huấn luyện cho đội đối thủ Nam Mỹ MIBR. Sacy và pANAcada ​​cũng rời LOUD trong mùa giải để tham gia Sentinels. Cauanzin và tuyz hiện đại diện cho thế hệ LOUD mới, với fRoD và stk lần lượt là huấn luyện viên trưởng và trợ lý huấn luyện viên.

Nếu đội hình của LOUD vẫn không khỏe mạnh vào thời điểm trận đấu được lên lịch lại của họ, các biện pháp phòng ngừa bổ sung sẽ cho phép các cầu thủ tiếp tục trận đấu của họ. Trong các sự kiện VCT trước đây, các phòng cách ly COVID-19 đã được cung cấp cho tất cả các đội , cho phép những người chơi bị bệnh thi đấu trong một môi trường cách ly và an toàn. LOCK//IN sẽ được phát trực tuyến trên Youtube và Twitch từ các kênh VCT chính thức, bao gồm cả các video đồng phát bổ sung bằng các ngôn ngữ khác nhau , cho phép tất cả người hâm mộ VALORANT quốc tế có thể xem thoải mái .