Valorant Champions 2022: 3 đội tuyển Underdog được kỳ vọng nhất

3 cái tên BOM Esports, 100 Thieves, EDG đang được người hâm mộ đặc biệt kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Valorant Champions 2022. Liệu những chú “ngựa ô” này sẽ làm được gì trong giải đấu lần này. Hay họ chỉ là những viên gạch lót hoặc những kẻ ngáng đường vĩ đại?

BOM Esports

Valorant Champions 2022

BOM Esports được đánh giá là hạt giống số 3 của khu vực APAC

BOM Esports được đánh giá là hạt giống số 3 của khu vực APAC. Đội đã giành được tấm vé tham dự Valorant 2022 thông qua vòng loại QCQ. Đội không được đánh giá cao như Paper Rex, XERXIA. Tuy nhiên, chắc chắn đội tuyển đến từ Indonesia này rất xứng đáng để được kỳ vọng. Đặc biệt là sau những gì họ đã thể hiện tại vòng loại khu vực. 

Tại VCT Stage 1, BOOM Esports đã đạt vị trí hạng 4 chung cuộc khi chỉ chịu thất bại trước XERXIA. Đội cho thấy phong độ giảm sút khi bị loại khá sớm tại Stage 2. Thế nhưng những màn trình diễn có phần hủy diệt tại vòng loại LCQ APAC đã chứng minh được BOOM Esports đã hoàn toàn trở lại. Họ đã sẵn sàng cho một giải đấu danh giá nhất năm. 

100 Thieves tại Valorant Champions 2022

100 Thieves đã không bị đánh giá thấp dù chỉ đến giải đấu với tấm vé qua vòng loại LCQ. Họ đã có cú lột xác ngoạn mục mặc dù trước đó để thua Faze Clan và rơi vào nhánh thua. 

100 Thieves đã giành chiến thắng liên tiếp, chỉ để thua 1 ván duy nhất khi gặp Sentinels. Sau đó, họ đã hủy diệt The Guard 3-0 tại trận chung kết tổng. Đội đã sở hữu những cá nhân xuất sắc như Asuna, Stellar, Derrek. Những cái tên này đã giúp cho đội nhà có được chuỗi trận thắng liên tiếp ở thời điểm hiện tại. 

Valorant Champions 2022

100 Thieves tại Valorant Champions 2022

EDG

EDG chính là ẩn số tới từ đất nước tỷ dân Trung Quốc. Đây thực sự là một nhân tố khó lường nhất tại giải Valoran 2022 lần này. Đây cũng là lần đầu tiên khu vực Trung Quốc có một đại diện tại một giải đấu Valorant tầm cỡ thế giới. 

Trung Quốc khởi đầu bộ môn Valorant muộn hơn so với những quốc gia khác. Tuy nhiên, với những đội tuyển và cá nhân xuất sắc họ đã có những bước nhảy vọt mạnh mẽ. 

EDG đã có màn trình diễn bùng nổ tại vòng loại LCQ Đông Á. Đội đã băng về đích mà không để thua bất kỳ ván đấu nào. Đây cũng là lý do để người hâm mộ kỳ vọng vào một thành công của đội tại đấu trường quốc tế lần này. 

3 đội tuyển trước khi đến với Valorant Champions 2022 đã có màn thể hiện không thể xuất sắc hơn. Liệu họ có làm nên chuyện tại đấu trường này? Có lẽ chúng ta vẫn cần chờ đợi cho tới ngày giải đấu diễn ra. Tuy nhiên, các fan có quyền hy vọng các đội tuyển sẽ nỗ lực và thi đấu hết mình cho cơ hội chạm tới ngôi vương. Được biết, Valorant Champions Isstanbul 2022 sẽ diễn ra từ ngày 31/08 – 18/09 tới đây. Hãy cùng chú ý theo dõi để cổ vũ cho đội tuyển của mình nhé!

EVENTS