Free Fire: Nhân vật và trợ thủ mới tại OB36 có gì hấp dẫn?

Free Fire

Theo những thông tin từ phía nhà sản xuất Free Fire, OB36 chắc chắn sẽ mang tới cho người chơi nhiều điểm đáng chú ý. Anh em sẽ nhận thấy những vũ khí cực hay cho tới nhân vật và trợ thủ. Anh em có thể tham khảo cụ thể trong bài viết sau đây. 

Vũ khí phục hồi tối ưu trong OB36 Free Fire

Theo dự đoán từ các tiết lộ của Garena Free Fire một khẩu súng có khả năng phục hồi sắp được xuất hiện. Sự xuất hiện của khẩu súng này sẽ có mặt tại phiên bản cập nhật OB36. 

Vũ khí mới này không giống với các khẩu súng phục hồi có trong game. Súng khi bắn ra các tia laser sẽ giúp hồi phục mục tiêu. Dù cho đó là trong trường hợp bên kia tường băng hay khiên Chrono. Thế nhưng, so với Súng Ngắm Điện, Súng Điện thì tầm sử dụng sẽ bị hạn chế hơn. 

Súng có khả năng hồi phục hứa hẹn sẽ trở thành một trong các trang bị hồi phục chủ động dùng nhiều trong game. Chủ yếu là nhờ vào tính năng tương đối “ảo ma” của mình.

Khẩu súng laser này dự kiến sẽ không có lượng sát thương quá ấn tượng. Điều này cũng tương tự như các trang phục phục hồi khác hiện có trong game. 

Nhân vật và trợ thủ hình dạng chó sói

Free Fire
Nhân vật và trợ thủ hình dạng chó sói

Trong các trận đấu Free Fire, trợ thủ chính là người bạn đồng hành của các người chơi. Theo đó, mỗi trợ thủ sẽ sở hữu khả năng độc đáo, mang lại những điều đặc biệt cho người chơi. Mặc dù các khả năng này thường chỉ tác động khá nhỏ so với kỹ năng của nhân vật. 

Trong OB36, một vật nuôi mới tên Fang sẽ được thêm vào trò chơi. Vật nuôi này có hình dạng con sói với kỹ năng phục hồi EP/HP. Kỹ năng sẽ được áp dụng khi đồng đội xung quanh bị kẻ thù hạ. 

Trường hợp máu vẫn đầy người chơi sẽ được phục hồi EP. Nếu máu chưa đầy thì được hồi máu. Tất nhiên, lượng hồi phục sẽ không vượt qua EP của người chơi hay giới hạn Máu.

Bạn sẽ nhận được 15 máu hoặc 30 EP ở cấp độ cao nhất. Đi kèm với đó là thời gian hồi chiêu 25s. Trong chế độ Squad Fang sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất. Hơn nữa, do bạn không có đồng đội trong chế độ này nên sẽ hoàn toàn vô hại khi chơi solo. 

Nhân vật mới xuất hiện

Free Fire
Rebel Rush là nhân vật bí ẩn đầu tiên dự kiến sẽ có mặt trong OB36

Rebel Rush là nhân vật bí ẩn đầu tiên dự kiến sẽ có mặt trong OB36. Nhân vật này sẽ được trang bị một kỹ năng kích hoạt. Khi sử dụng kỹ năng này, người chơi sẽ di chuyển về phía trước với tốc độ rất nhanh trong khoảng thời gian 0.5s. Thời gian hồi chiêu 40s sẽ là ưu điểm chính của kỹ năng này. Trong khi đó, thời gian hồi chiêu giảm xuống 30s ở cấp độ cao nhất. 

Kỹ năng này có thể được xếp chồng lên nhau để sử dụng nhiều lần. Đây là một yếu tố thú vị mà các bạn sẽ nhận được về nhân vật và trợ thủ. Bên cạnh đó, kỹ năng này cũng giảm thời gian hồi chiêu 5s giữa các lần sử dụng.

Xem thêm: LQ Mobile: Leo Rank đơn và các vị tướng được xem là “ác mộng”