Asuna kể tên hai ứng cử viên mạnh nhất tại VCT Châu Mỹ mùa tới

Hai đội Bắc Mỹ đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải VCT Châu Mỹ 2023. Asuna đã chỉ ra Cloud9 và đội của anh 100 Thieves, là những đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất vào năm tới.

Asuna kể tên hai ứng cử viên mạnh nhất tại VCT Châu Mỹ mùa tới

Asuna

Asuna kể tên hai ứng cử viên mạnh nhất tại VCT Châu Mỹ mùa tới

Khi được hỏi đội nào nổi bật nhất đối, Asuna chỉ trả lời đơn giản là “có lẽ là chúng tôi và Cloud9”. Anh nói thêm: “Cloud9đã luyện tập từ rất sớm như chúng tôi. Cả hai  đã luyện tập từ tháng 11 và không có đội nào khác làm điều đó. Mọi đội khác đang nghỉ ngơi,” Asuna nói.

Khi đi sâu vào chi tiết về bootcamp 100T trong năm nay, Asuna nhấn mạnh rằng các thành viên đang cố gắng đạt được sức mạnh tốt nhất có thể. “Chúng tôi chỉ đang cố gắng bắt kịp tốc độ và hiểu tất cả chúng ta đang nghĩ như thế nào. Rõ ràng, chúng tôi tốt hơn”. Anh giải thích.

100 Thieves là một phần của VCT 2023: Americas League vào ngày 26 tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, trước đó, Asuna và đồng đội sẽ tham gia giải đấu VCT 2023: Lock In, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 13 tháng 2.

Những người chơi VALORANT được kỳ vọng nhiều nhất 2023

Yay

Yay được cho là người chơi giỏi và nguy hiểm nhất trên Chamber trong meta hiện tại. Anh sở hữu nụ cười nham hiểm khiêm tốn nhất trong tất cả VALORANT. Jaccob “yay” Whiteaker hiện đang ở với Cloud9 sau quãng thời gian gắn bó cùng OpTic. Yay là người chơi duy nhất về đích trong top 5 về điểm chiến đấu trung bình (ACS) ở cả sự kiện Masters và Champions vào năm 2022. Ngay cả khi Chamber bị giảm sức mạnh, không ai mong đợi anh sẽ sớm từ bỏ ngai vàng của mình.

Cryocells

Cryocells

Cryocells tự xếp mình vào nhóm ưu tú gồm những người chơi Chamber/duelist hàng đầu

100 Thieves đã giành huy chương vàng với đội hình trẻ được thành lập. Họ có được chiến thắng tại LCQ Bắc Mỹ và một suất dự Champions. Nhưng 100T không thể chuyển sang nâng cấp ở vai trò đấu tay đôi của họ với Matthew “Cryocells” Panganiban. Cryocells tự xếp mình vào nhóm ưu tú gồm những người chơi Chamber/duelist hàng đầu. Anh đã có màn trình diễn xuất sắc tại Masters Copenhagen và Champions với XSET. Người hâm mộ nóng lòng muốn xem liệu anh có tiến thêm một bước nào nữa vào năm 2023 hay không.

Derke

Việc Fnatic thất bại tại Masters Reykjavík năm nay khi không có Nikita “Derke” Sirmitev trong đội hình đã cho thấy anh có giá trị như thế nào đối với thành công của đội. Những con số đáng kinh ngạc của Derke về Chamber/Jett ở cả Copenhagen và Champions. Đã chứng minh được sức mạnh của anh. Derke gây sát thương và mở mạng như bất kỳ ai. Và sẽ phát triển mạnh trong Fnatic vào năm tới.

EVENTS