Arlott mạnh như sát thủ chuyên nghiệp khiến game thủ khiếp sợ

Arlott

Làn đường EXP đã thay đổi mãi mãi với việc phát hành Arlott, Lone Lancer. Anh hùng bị cắt giảm so với những người đi đường EXP khác. Điều khiến anh trở nên độc đáo là chơi như một anh hùng sát thủ, bộ kỹ năng cho phép anh ta lao tới nhiều mục tiêu khác nhau nhiều lần.

Arlott mạnh như sát thủ chuyên nghiệp khiến game thủ khiếp sợ

Arlott
Arlott mạnh như sát thủ chuyên nghiệp khiến game thủ khiếp sợ

Anh có nhiều kỹ năng kiểm soát đám đông, trở thành một người khởi xướng giao tranh đồng đội đáng tin cậy. Những người chơi chính của Lancelot và Joy chắc chắn sẽ rất vui khi thử dùng anh hùng này trong các trò chơi Mobile Legends: Bang Bang của họ. Dưới đây là các kỹ năng cơ quản của anh hùng này:

  • Bị động – Quỷ nhãn: Đôi mắt quỷ của anh ta sẽ đánh dấu những kẻ thù gần đó và những kẻ bị ảnh hưởng bởi sự kiểm soát của đám đông. Kỹ năng thứ hai Báo thù được đảm bảo sẽ tấn công chí mạng các mục tiêu được đánh dấu.
  • Kỹ năng 1 – Tấn công dũng cảm: Anh ta đâm ngọn giáo của mình, gây sát thương vật lý lên các mục tiêu trước mặt. Mục tiêu càng xa, thời gian làm choáng càng dài.
  • Kỹ năng 2 – Báo thù: Anh ta tấn công mục tiêu bằng ngọn giáo của mình, gây sát thương vật lý. Nếu mục tiêu bị đánh dấu bởi Demon Gaze, kỹ năng sẽ gây sát thương chí mạng, làm mới thời gian hồi chiêu và hồi phục HP.
  • Ultimate – Cú chém cuối cùng: Anh ta thực hiện một đòn tấn công diện rộng, gây sát thương vật lý và dịch chuyển các mục tiêu bị ảnh hưởng đến cuối cú vung kiếm.

Anh ấy sẽ ra mắt vào ngày lễ tình nhân, 14 tháng 2.

Bạn chỉ cần chơi nhiều trò chơi này để thành thạo Ling

Ling
Bạn chỉ cần chơi nhiều trò chơi này để thành thạo Ling

Ngôi sao RRQ Alberttt đã chia sẻ cách để chơi thành thạo Ling: Đảm bảo bùa tím là điều quan trọng đối với bất kỳ anh hùng phụ thuộc vào kỹ năng nào như Ling. Sự thống trị đầu game của Ling phụ thuộc vào tần suất anh ta sử dụng Finch Poise để đi lang thang khắp bản đồ, một kỹ năng chiếm rất nhiều năng lượng ở đầu game. Về việc cần chơi bao nhiêu ván để thuần thục, Alberttt đã đưa ra một câu trả lời bất ngờ không ai ngờ tới: “Bạn chỉ cần một trăm trò chơi để thành thạo anh ấy”.

Alberttt được coi là một trong những người chơi Ling giỏi nhất thế giới. Trong xếp hạng, anh đề cập rằng đã chơi tướng này 1400 lần và có tỷ lệ thắng lên tới 81%, tích lũy ít nhất 1100 trận thắng. Tuy nhiên, anh ấy lưu ý rằng 100 trò chơi đó phải hiệu quả.