[Valorant]Pro CSGO tham gia Valorant với vai trò huấn luyện viên trưởng

FRoD pro CSGO gia nhập T1 với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Valorant

CSGO veteran fRoD joins T1 as Valorant head coach

Cựu tuyển thủ Counter-Strike: Global Offensive là Daniel “fRoD” Montaner tuyên bố sẽ chuyển sang tựa game Valorant với tư cách là huấn luyện viên trưởng

fRoD là một trong những người chơi CSGO hàng đầu trong thời gian thi đấu trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trong khi chơi cho Complexity Gaming và Evil Geniuses, fRoD đã giành được nhiều chức vô địch. Năm 2005, anh được đề cử “Player xuất sắc nhất năm”. Cùng năm đó, anh cũng được đề cử cho “Player của thập kỷ” từ năm 2000 đến 2010.

Sau sự nghiệp CSGO lâu dài và tỏa sáng, fRoD chuyển sang Overwatch. Nhưng động thái này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn và anh ấy đã chuyển sang quản lý trong FaZe Clan vào năm 2016. Vai trò gần đây nhất của anh ấy là huấn luyện viên trưởng cho Swole Patrol vào năm 2019. Bây giờ, anh ấy sẽ dẫn dắt đội Valorant nổi tiếng ngày càng mở rộng của T1. Anh ấy cũng sẽ đóng vai trò là người thay thế cho đội khi cần thiết.

“Vui mừng về cơ hội này và cho tất cả các tổ chức trong tương lai. Không thể yêu cầu một nhóm org tốt hơn và tốt hơn để thực hiện dự án này. Toàn bộ hơi nước phía trước!” fRoD kêu lên trên Twitter.

T1 và tương lai của esports Valorant

5 điều đặc biệt của Valorant - game FPS tham vọng lật đổ CSGO của ...
Trong vài tháng qua, T1 đã và đang xây dựng một đội hình Valorant đẳng cấp thế giới. Đội hình hiện tại của họ bao gồm Braxton “brax” Pierce, Keven “AZK” Lariviere, và cựu pro CSGO Austin “crashies” Roberts. Vẫn còn hai vị trí mở trong đội Valorant Bắc Mỹ của họ và sẽ tùy thuộc vào fRoD để tìm kiếm những người chơi hàng đầu ký hợp đồng.

T1 là một trong số ít các tổ chức công bố một đội Valorant chính thức. Hai tổ chức nổi tiếng khác để sớm nhảy vào FPS mới của Riot là Sentinels và Gen.G. Sentinels gần đây đã giành được tuyển thủ hay nhất của Overwatch League, MVP Jay “sinatraa” Won. Gen.G đã ký kết phần lớn nhóm CSGO đại diện cho Canada trong WESG 2019, bao gồm cả Kevin “PLAYER1” Champagne.

“Chúng tôi đã thực hiện bước nhảy từ [Counter-Strike] sang Valorant để thay đổi tốc độ với một trò chơi mới, nhưng cũng vì khả năng tiếp cận với Pro League,” PLAYER1 nói với ESPN Esports.

 

Valorant hiện đang trong giai đoạn close beta, với trò chơi chính thức phát hành vào mùa hè năm 2020. Riot vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch esports chính thức nào cho FPS mới của họ, nhưng nếu đó là bất cứ điều gì như hỗ trợ cho Liên minh huyền thoại, thì không có gì ngạc nhiên khi các tổ chức đang chuẩn bị cho nó sớm vậy

Gần đây, Riot tiết lộ rằng họ đã thảo luận về esports Valorant với 100 tổ chức esports, bao gồm các nhà tổ chức và tổ chức giải đấu.

“Trọng tâm chính của chúng tôi sớm sẽ hình thành mối quan hệ đối tác với người chơi, người sáng tạo nội dung, nhà tổ chức giải đấu và nhà phát triển, mở khóa chúng để giúp chúng tôi xây dựng hệ sinh thái Valorant”, giám đốc cấp cao của esport toàn cầu của Riot, Whalen Rozelle nói với ESPN.

Vẫn chưa rõ liệu Riot có muốn rời khỏi mô hình nhượng quyền thương mại cho trò chơi FPS mới của họ hay không.

Jbo247

EVENTS