[Valorant] zombs vùi dập Brazil, bây giờ người hâm mộ Brazil muốn anh ta bị trừng phạt

zombs vùi dập Brazil, bây giờ người hâm mộ Brazil muốn anh ta bị trừng phạt

Sentinels' zombs broke his Rolex watch in an accident at Masters Berlin |  ONE Esports

Một vụ drama mới trong thể thao điện tử Valorant sau khi Người điều khiển của Sentinels, Jared “zombs” Gitlin gọi đến khu vực Brazil.

Bài tweet gần đây của Shahzeb “ShahZaM” Khanmade đề cập đến đoạn tạm dừng dài 15 phút trong trận đấu giữa FURIA và Sentinels đã khiến nhiều người xù lông. Tuy nhiên, nhận xét của Zombs về khu vực Brazil có toàn bộ cơ sở người hâm mộ sau cái đầu của anh ấy.

Các đội Brazil cạnh tranh cho chức vô địch cuối cùng ở Valorant đã nhận thấy mình được chú ý sau các vấn đề kỹ thuật và trong trò chơi tại VCT. Vivo Keyd và FURIA dính líu đến các vấn đề liên quan đến công nghệ, điều này đã gây ra kịch tính giữa khu vực Bắc Mỹ và Brazil.

tweet của zombs làm nóng toàn bộ khu vực Brazil

Bài tweet của ShahZam nói về trận đấu giữa FURIA với Sentinel, nơi mà thời gian tạm dừng kỹ thuật kéo dài 15 phút đã phá vỡ đà tăng của Brazil ở tỷ số 10-12, dẫn đến trận đấu có thể dễ dàng hơn cho Sentinels. Đội Vikings thấy mình trong một tình huống gần tương tự với Gambit, cuối cùng họ đã thua. Cơ sở người hâm mộ không hoàn toàn nhận được dòng tweet nhẹ nhàng, đặc biệt là trong bối cảnh các sự kiện gần đây khi một đội Brazil khác bị đẩy xuống hạng thấp hơn sau khi tận dụng một lỗi.

Tình hình trở nên lộn xộn ngay sau đó. Nhiều người chơi Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp và cá tính đã nhảy vào cuộc trò chuyện, điều này tiếp tục xấu đi. Những nhận xét gần đây của zombs chỉ càng đổ thêm dầu vào lửa, khi nhiều nhân vật khác, bao gồm cả đồng sở hữu FURIA, đã yêu cầu Riot hành động.

Huyền thoại CSGO Gabriel “FalleN” Toledo cũng chỉ trích dòng tweet của zombs, khiến bộ phim chú ý nhiều hơn. Kể từ đó, zombs đã trở thành xu hướng trên Twitter khi người hâm mộ thúc giục Riot đưa ra lời xin lỗi. Điều đáng chú ý là phản ứng gay gắt của người hâm mộ Brazil gần đây đã lật ngược quyết định đẩy Vivo Keyd của Riot xuống hạng thấp hơn.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa phản hồi về vấn đề cộng đồng. Không có khả năng nhà phát triển sẽ đưa ra một tuyên bố chính thức về các bộ phim truyền hình và vì những mối thù như vậy sẽ được mong đợi trong thể thao điện tử. Tweet và trò đùa trên internet không phải là điều gì mới và thường bị coi là muối bỏ bể, nhưng một số người trong cơ sở người hâm mộ Brazil được biết đến với niềm đam mê bền bỉ mà đôi khi có thể đi quá xa.

Dù là gì đi nữa, thì những tin đồn và kịch tính xung quanh VCT đã chia đôi cơ sở người hâm mộ, khiến chức vô địch này trở thành một cuộc tranh cãi gay gắt.

 

 

 

EVENTS