[Valorant] Xếp hạng AFK trong Valorant là gì? Riot hiện đang theo dõi những kẻ thoát trận

Xếp hạng AFK trong Valorant là gì? Riot hiện đang theo dõi những kẻ thoát trận

VALORANT YR1 EVENTS

Người chơi AFK Valorant và rời trận chiến, hãy cẩn thận! Riot Games đang sử dụng công cụ theo dõi để xác định “những kẻ phá game hàng loạt”.

Giống như mọi trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trực tuyến khác, Valorant có rất nhiều trò chơi troll thích đau buồn bằng cách rời khỏi bàn phím giữa các trò chơi có tỷ lệ cược cao. Hóa ra là Riot Games đã sử dụng các công cụ và tính năng đặc biệt để theo dõi và ghi lại hành vi này, điều này đã làm giảm đáng kể vấn đề.

“Nếu một người chơi giận dữ bỏ mọi trò chơi khác, họ sẽ nhanh chóng nhận ra rằng mình sẽ nhận được cảnh báo từ chối XP, đến các hạn chế về hàng đợi và cuối cùng bị cấm chơi trò chơi với tư cách là bể xếp hạng của họ,” nhà phát triển cho biết trong một bài đăng trên blog mới .

Trong một loạt các bài đăng trên blog mới sẽ giải quyết các vấn đề về tính toàn vẹn khác nhau, Riot Games đã làm rõ rằng một hệ thống nghiêm ngặt để phát hiện những kẻ phá hoại đã được đưa ra. Do đó, trò chơi đã giảm đáng kể người chơi AFK, cuối cùng là cải thiện trải nghiệm xếp hạng. Nhà phát triển đã sử dụng “trình theo dõi” và “xếp hạng AFK” trong Valorant để loại bỏ những kẻ vi phạm.

Xếp hạng AFK trong Valorant là gì?

Nhà phát triển đã tạo xếp hạng AFK cho mỗi người chơi để theo dõi hành vi AFK của người chơi trên tất cả các trò chơi của họ đã chơi. Người chơi càng AFK giữa trận, xếp hạng của họ càng thấp và hình phạt của họ sẽ càng khắc nghiệt hơn nếu vi phạm trong tương lai.

Xếp hạng này được phát hiện thông qua các trình theo dõi được cài đặt trong hệ thống mới của Valorant. Trình theo dõi này không chọn ra một người chơi trừ khi có “tín hiệu rõ ràng” về hành vi độc hại. Ví dụ: những người chơi không thường xuyên có thể bỏ trò chơi do kết nối internet kém và các lý do khác sẽ vẫn có xếp hạng AFK khá trong Valorant. Ngược lại, những người bỏ học hàng loạt sẽ phải chịu số phận tồi tệ hơn. Trình theo dõi tính xếp hạng kém, điều này sẽ kích hoạt các hình phạt của nhà phát triển.

Trong các bản vá hiện tại, Riot Games đang phóng to những người chơi AFK cố tình không tham gia nhưng vẫn “hoạt động” trong trò chơi để tránh bị ngắt kết nối. Đây thường là những điều tồi tệ nhất để đối phó vì chúng có ý thức làm hỏng trải nghiệm của mọi người trong trò chơi, đặc biệt là đồng đội của họ. May mắn thay, trình theo dõi mới hoạt động để phát hiện hành vi của anh ta, giúp các nhà phát triển Valorant đưa ra các hình phạt phù hợp.

Xem xét thái độ của Riot đối với các hình phạt AFK, có thể nói rằng người chơi nên dừng việc xem nhẹ các trò chơi xếp hạng. Đó là một hành vi phạm tội nghiêm trọng trong Valorant vì nó ảnh hưởng đến tính toàn vẹn trong trò chơi bằng cách buộc những người chơi còn lại phải cạnh tranh không công bằng và mất cân bằng. Và bây giờ, Riot sẽ trừng phạt những ai tham gia vào nó.

 

 

EVENTS