[Valorant] WePlay! Esport giải esport chính thức đầu tiên của Valorant

WePlay! Esports giải đấu valorant tổng giải thưởng 50,000 đô

WePlay! Esports $50,000 Valorant Invitational tournament for EU teams

Các đội hàng đầu của Valorant sẽ thi đấu để giành phần thưởng trị giá 50.000 đô la trong một giải đấu do WePlay tổ chức! vào ngày 13 tháng 7

Vòng loại mở cho WePlay! Giải đấu Valorant Invitational sẽ có 128 đội. Các đội này sẽ thi đấu trong các trận đấu hay nhất cho đến loạt cuối cùng trong mỗi khung, sẽ được tranh tài ở định dạng ba tốt nhất. Các đội xuất hiện trên cả hai dấu ngoặc sẽ chuyển đến sự kiện chính, bắt đầu từ ngày 15 tháng 7. Họ sẽ tham gia sáu đội đã nhận được lời mời trực tiếp đến sự kiện.

Sáu người được mời tham gia sự kiện là:

  • fish123
  • forZe
  • G2 Esports
  • Ninjas in Pyjamas
  • Prodigy
  • PartyParrots

Một số người cũng bày tỏ sự thất vọng về những lời mời trên Twitter, cho rằng các tổ chức nhỏ hơn với những người chơi giỏi và tiềm năng đã bị bỏ qua để ủng hộ những tên tuổi lớn. Bất chấp những lời phàn nàn đó, những mục yêu thích để giành chiến thắng ngay bây giờ là các tổ chức hàng đầu G2 Esports và Ninjas in Pyjama, cùng với đội hình cá sấu Counter-Strike cũ của Anh đã giành được các vị trí mạnh trong các giải đấu gần đây của Valorant.

Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 7. Đội chiến thắng sẽ mang về nhà 25.000 đô la, một nửa giải thưởng.

Đây là WePlay! Giải đấu Valorant đầu tiên của Esports từ trước đến nay. Nhà tổ chức sự kiện đã điều hành nhiều giải đấu hàng đầu trong Counter-Strike: Global Offensive và Dota 2 bày tỏ sự phấn khích khi có cơ hội hợp tác với Riot để tham gia chuỗi giải đấu toàn cầu của Ignition Series, giải đấu toàn cầu của Riot. Bất cứ ai chiến thắng giải đấu này sẽ là nhà vô địch Ignition Series đầu tiên.

“Chúng tôi đã theo dõi Valorant kể từ khi công bố, và bây giờ hoan nghênh cơ hội áp dụng chính mình vào tiêu đề mới. Như thường lệ, chúng tôi sẽ cố gắng làm cho sự kiện trở nên kịch tính, khác thường và không thể nào quên. Chúng tôi hy vọng rằng Valorant sẽ thích WePlay! Phong cách của Esports và những người xem thường xuyên của chúng tôi sẽ vui vẻ với trò chơi mới, “WePlay! Giám đốc điều hành esports, ông Dave “Hitras”, ông Shepelev nói.

EVENTS