[Valorant] Valorant tiết lộ agent thứ 12 Killjoy, xác nhận ngày phát hành

Valorant tiết lộ agent thứ 12 Killjoy, xác nhận ngày phát hành

Valorant Killjoy release date and abilities | PCGamesN

Được trang bị một loạt các robot đáng yêu và chết người, Killjoy đã chính thức được tiết lộ bởi các nhà phát triển Valorant.

Riot Games đã vô tình rò rỉ Killjoy vài ngày trước, khiến người hâm mộ hiểu rõ hơn về khả năng của agent thứ 12. Rõ ràng rằng cô sẽ là một đặc vụ phòng thủ với khả năng tập trung vào các cỗ máy có thể triển khai.

Một bot tấn công kẻ thù, gây sát thương và hạ thấp hàng phòng thủ của chúng xuống sát thương từ các đặc vụ của kẻ thù. Cô cũng có Nanostorm, kích hoạt một cơn bão nanobots làm chậm đáng kể kẻ thù mục tiêu. Sau đó là Lockdown, chiêu cuối của cô ta, làm gián đoạn thêm phong trào của kẻ thù.

Killjoy and turrets

Mặc dù tiết lộ của Valorant một lần nữa khẳng định những khả năng này, nhưng nó đã hiểu rõ hơn về nhân vật của Killjoy. Nhiều người ngạc nhiên khi thấy Killjoy thực sự là một phụ nữ. Valorant cũng gọi cô là “thiên tài của nước Đức”, giải thích rằng mỗi bot có thể triển khai là một trong những phát minh của riêng cô.

Valorant Killjoy

Video kèm theo được đăng lên YouTube trước đó hôm nay cho thấy thêm một chút tính cách của Killjoy, cũng như những lời nguyền đáng yêu của những người bạn đồng hành bot của cô. Nó cũng cung cấp cho người chơi một ý tưởng chung về cách sử dụng bộ dụng cụ độc đáo của cô ấy chống lại các đội quân địch.

Tiết lộ cũng lưu ý rằng một danh sách nhạc Killjoy cũng có sẵn trên Spotify. Kiểm tra xem ở đây.

Các nhà phát triển Valorant xác nhận rằng Killjoy sẽ ra mắt trong Valorant vào ngày 4 tháng 8.
Rất nhiều người chơi Valorant đã quan tâm đến số lượng tùy chọn phòng thủ mà Killjoy có. Nhiều người nói rằng cô ấy sẽ “sống đúng với tên của mình”, nhưng chỉ có thời gian mới có thể nói Killjoy sẽ định hình lại meta như thế nào.

EVENTS