[Valorant] Valorant sẽ xoay chế độ chơi sau khi Replication kết thúc

Valorant sẽ xoay chế độ chơi sau khi Replication kết thúc

VALORANT: tựa game bắn súng chiến thuật cạnh tranh 5 đấu 5 lấy các nhân vật  làm nền tảng từ Riot Games

Chế độ nhân bản cuối cùng cũng sắp kết thúc nhưng nhà phát triển có một bản cập nhật thú vị mới đã được lên kế hoạch.

Chế độ chơi hoàn toàn mới của Valorant Replication sẽ hoàn thành vào ngày 25 tháng 5, nhưng nó sẽ không biến mất mãi mãi. Nhân bản sẽ trở lại do bản cập nhật Valorant mới sẽ tiếp tục đưa các chế độ chơi trước đây trở lại trò chơi.

“Sau khi Replication đi xuống, chúng tôi sẽ chuyển sang một cách tiếp cận mới để cung cấp các chế độ cho bạn. Thay vì làm cho tất cả các chế độ của chúng tôi trở nên khó chịu hơn, thay vào đó, chúng tôi đang chọn cung cấp một số được chọn”, nhà sản xuất cấp cao Lisa Ohanian cho biết .

Nói một cách đơn giản, người chơi sẽ có thể tiếp tục chơi các chế độ chơi yêu thích của họ theo vòng quay. Bản cập nhật sẽ có hiệu lực từ ngày 26 tháng 5 và đưa một trong các chế độ trước đó trở lại. Replication, Escalation và Snowball Fight sẽ vẫn hoạt động trong Valorant để người chơi tận hưởng tất cả các chế độ. Mỗi chế độ sẽ thay thế chế độ khác sau khoảng hai tuần.

Nhà phát triển cũng giải thích rằng việc kích hoạt tất cả các chế độ trò chơi cũng là một tùy chọn mà họ tung ra nhưng họ đã loại bỏ nó để giữ chất lượng hàng đợi cạnh tranh trong tầm kiểm soát. Việc có quá nhiều trò chơi hoạt động cùng một lúc có thể ảnh hưởng nặng nề đến hàng đợi xếp hạng, nơi mà việc tìm kiếm một trận đấu ở hạng Bất tử đã là một thứ tự cao. Để ngăn chặn vấn đề này và vẫn phục vụ người chơi Valorant thông thường, định dạng xoay vòng sẽ được thực hiện.

Mặc dù bản cập nhật chắc chắn không loại bỏ khả năng có một chế độ chơi mới, nhưng Replication có thể là phần cuối cùng trong ít nhất vài tháng tới. Riot Games sẽ thử nghiệm các phép quay trong một thời gian trước khi đánh giá lại trò chơi và giới thiệu các tính năng mới.

“Chúng tôi đang có kế hoạch tiếp tục như vậy trong một vài chu kỳ, tại thời điểm đó, chúng tôi sẽ đánh giá lại những gì cần làm lâu dài hơn và một số điều thú vị khác của chúng tôi đang hoạt động như thế nào. Chúng tôi có một số ý tưởng, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi ‘Tôi muốn chú ý đến cảm nhận của bạn về cách tiếp cận này trước tiên, “Ohanian nói.

Điều tốt là bây giờ bạn có thể thưởng thức các chế độ chơi yêu thích của mình trong Valorant đã được phát hành trước đó trong một thời gian ngắn. Nhà phát hành trò chơi sẽ đăng các bản cập nhật liên quan đến chế độ chơi nào sẽ hoạt động trong hai tuần.

Có bao nhiêu chế độ chơi trong Valorant?

Valorant hiện có năm chế độ chơi: Cạnh tranh, Không được xếp hạng, Spike Rush, Replication và Deathmatch, cùng với Phạm vi thực hành. Nhìn chung, Valorant có chín chế độ nếu bạn bao gồm chiến đấu Snowball và Escalation vì hai trò chơi sẽ xuất hiện lại sau bản cập nhật xoay vòng.

Hiện tại, chỉ có Replication là có thể chơi được, nhưng sau bản cập nhật sắp tới, người chơi có thể tận hưởng tất cả các chế độ trong một thời gian ngắn.

EVENTS