[Valorant] Valorant sẽ thay đổi bậc rank giống như LMHT trong tương lai

Valorant sẽ thay đổi bậc rank giống như LMHT trong tương lai

Valorant may receive new ranking system in Ignition Act 2

Với Ignition Act 2 ở ngay gần đó, những người khai thác dữ liệu Valorant đã rất nỗ lực để khám phá những gì đang có trong kho dành cho những người hâm mộ game bắn súng chiến thuật của Riot.

Các nhà phát triển Valorant đã xác nhận vào đầu tháng 7 rằng sẽ có những thay đổi đối với chế độ xếp hạng của Valorant, bao gồm cả chế độ ELO tương tự như chế độ trong Liên minh huyền thoại. Việc Valorant thiếu thứ hạng 500 loại hàng đầu khiến nhiều người chơi cạnh tranh cảm thấy thất vọng khi họ đạt thứ hạng cao nhất, Radiant.

“Chúng tôi đang làm việc với các kế hoạch cho một cái gì đó như thế này nhưng không có ETA,” giám đốc trò chơi Valorant Joe Ziegler tweet lại. “Chắc chắn quan tâm đến việc cho người chơi cơ hội để xem ai là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.”

Các nhà khảo sát tìm thấy hệ thống xếp hạng mới trong Valorant

Trong khi các nhà phát triển đã xác nhận rằng những thay đổi đang đến với chế độ xếp hạng, thông tin vẫn chưa được tiết lộ. Dataminer Valorant Leaks quyết định tự mình xem xét nó.

“Từ những gì tôi có thể thấy, có vẻ như đây sẽ là một hệ thống xếp hạng mới bước vào trò chơi với luật mới,” Valorant Leaks nói.

Người kiểm tra lưu ý rằng các cấp bậc sẽ tăng và giảm, từ cấp một đến năm. Có ba cấp độ cho mỗi cấp bậc sẽ tạo thêm chiều sâu và thậm chí là mai mối trong trò chơi xếp hạng.

Người chơi cũng có thể xếp hạng trong Radiant, thứ hạng cao nhất. Điều này có nghĩa là những người chơi hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ phải cạnh tranh với nhau để tiến lên trong hàng ngũ của Radiant.

Mỗi tầng trong mỗi cấp bậc có thể sẽ có đường viền độc đáo riêng, cho biết nơi mọi người đứng. Thiết kế trở nên phức tạp hơn khi các bậc tiến lên. Cũng sẽ có những mũi tên duy nhất được gán cho mỗi cấp bậc, như mũi tên vàng cho người chơi được xếp hạng Vàng và màu đỏ cho người chơi trong Immortal.

Valorant new rank system

Theo rò rỉ dữ liệu, cũng sẽ có một thiết lập lại thứ hạng khi Act 2 đến vào ngày 2 tháng 8.

Riot vẫn chưa xác nhận bất kỳ rò rỉ dữ liệu nào. Mặc dù hình ảnh đến từ các tệp trong bản cập nhật của trò chơi, nhà phát triển luôn có thể thay đổi mọi thứ trước khi ra mắt chính thức. Điều này vẫn cung cấp một phác thảo rõ ràng cho những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong tương lai gần.

EVENTS