[Valorant] Valorant pro bị ban sau khi thể hiện mình là Stream sniping trong stream

Valorant pro bị ban sau khi thể hiện mình là Stream sniping trong stream

Train you at valorant and make you a pro by Lethaldoesstuff | Fiverr

Aspiring Valorant pro và Twitch streamer S2Aval đã bị ban khỏi nền tảng vì hành vi Stream sniping trắng trợn.

Bạn không chỉ cần phải đề phòng những người chơi độc hại và tin tặc trong Valorant, vì các xạ thủ stream có thể gây khó chịu cho bất kỳ ai có lượng người theo dõi trên Twitch. Diaamond, người tạo nội dung của Team Synergy đã tiếp xúc với một streamer Twitch đang xem luồng của anh ấy trong nền để thu thập thông tin.

Buổi Stream của diaamond đã được cải thiện trên S2Aval, với việc người chơi thứ hai bị bắt gặp Stream sniping trong một trận đấu xếp hạng. diaamond đã được đối đầu với một người chơi Phoenix dường như không thể ngăn cản, người luôn giết diaamond ở những điểm ẩn nấp bất ngờ. S2Aval hoàn toàn loại bỏ Diaamond khi bị cáo buộc gian lận, nhưng một sai lầm ngớ ngẩn đã khiến anh ta rơi vào nước nóng.

Không khó để phát hiện ra ai đó đang stream, nhưng việc chứng minh điều đó có thể rất khó. May mắn thay, diaamond không phải làm gì nhiều, vì S2A đã nhầm trên Livestream của mình rằng anh thực sự đã gian lận để giành chiến thắng. Người phát trực tuyến có thể được nhìn thấy tab alt, hiển thị các hoạt động trên PC của anh ta. Không có gì ngạc nhiên khi luồng twitch của diaamond được mở trên một trong các tab của anh ấy. Anh ấy chuyển cảnh, nhưng không đủ nhanh. Diaamond đã cắt ngắn khoảnh khắc và đăng nó trên Twitter và Reddit, thu hút sự chú ý của hàng nghìn người chơi Valorant.

stream sniping là gì?

Stream sniping là một hình thức gian lận trong trò chơi trực tuyến trong đó một người chơi xem chương trình phát sóng của trò chơi mà họ đang thi đấu để lấy thông tin mà họ sẽ không được biết. Nó đặc biệt phổ biến trong các trận chiến hoàng gia vì người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi và có khả năng đánh bại những người phát trực tuyến yêu thích của họ, nhưng nó cũng là một vấn đề trong MOBA và game bắn súng chiến thuật.

Mặc dù việc quay lén trong luồng thường không được coi trọng như các tội gian lận khác, nhưng rõ ràng đây là một hành vi vi phạm các quy tắc của Twitch. TOS của nền tảng đã đề cập rõ ràng rằng bất kỳ hình thức gian lận nào đều có thể bị ban trên Twitch và việc Stream sniping trong luồng được coi là như vậy.

“Bất kỳ hoạt động nào, chẳng hạn như gian lận, hack, đánh lừa hoặc giả mạo, mang lại lợi thế không công bằng cho tài khoản trong trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, đều bị ban . Điều này cũng bao gồm việc khai thác chương trình phát sóng trực tiếp của một đài truyền hình khác để quấy rối họ trong trò chơi, chẳng hạn như Stream sniping trong luồng, ”Twitch nói.

Thật không may, hầu như không thể báo cáo một người Stream sniping trên luồng với bằng chứng chắc chắn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, clip của diaamond là bằng chứng không thể chối cãi rằng S2Aval đã ngang nhiên “khai thác” chương trình phát sóng của diaamond để giành lợi thế. Kênh Twitch của S2Aval hiện không khả dụng trên Twitch, có nghĩa là các nhà chức trách đã chú ý đến bài đăng của diaamond và thực hiện hành động cần thiết. Không rõ lệnh ban này sẽ kéo dài bao lâu.

 

EVENTS