[Valorant] Valorant phát hành skin lễ đầu tiên trước sự kiện mùa đông

Valorant phát hành skin lễ đầu tiên trước sự kiện mùa đông

Valorant releases first ever holiday skins ahead of winter event

Valorant đã phát hành một bộ skin theo chủ đề ngày lễ mới trước trận đấu Snowball Fight Team Deathmatch được công bố gần đây, kéo dài từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 29 tháng 12.

Các skin của Winterwunderland là 1.275 VP đối với Vandal, Phantom, Ghost và Marshal, và 2.550 VP đối với skin cận chiến. Một gói có giá 5.100 VP và bao gồm cả ba cấp độ biến thể cận chiến của Valorant là đỏ, lục, lam và cầu vồng.

Khi nào sẽ có các trang phục dành cho ngày lễ Valorant?

Các giao diện có sẵn để mua vào ngày 9 tháng 12, vài ngày trước Snowball Fight Team Deathmatch mới. Deathmatch đã được công bố với các ghi chú của bản vá Valorant 1.14 và phát hành trực tiếp vào ngày 15 tháng 12. Sự kiện sẽ kéo dài hai tuần cho đến ngày 29 tháng 12.

Thoạt nhìn, những khẩu súng trông giống như được bao phủ trong băng. Nhưng khi quan sát kỹ hơn, mỗi khẩu súng đều có cảnh mùa đông được hiển thị dọc theo tay cầm và nòng súng chuyển động giống như một hình ảnh phản chiếu. Một trong những tính năng thú vị nhất của những giao diện này là khi người chơi đứng trong khu vực có ánh sáng tối của bản đồ, cảnh ngày lễ sẽ biến thành cảnh đêm.

Vũ khí cận chiến là những cây kẹo có nhiều màu sắc khác nhau. Có các loại màu xanh lá cây và trắng, xanh dương và trắng, đỏ và trắng, và những cây kẹo bảy sắc cầu vồng.

“Ban đầu, chúng tôi không chắc khu vực Winterwunderland có cận chiến hay không. [Trưởng nhóm nghệ thuật Sean Marino] và tôi đang thảo luận về các lựa chọn của mình thì đột nhiên anh ấy hỏi tôi, ‘Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi đánh nhau và nó là một viên kẹo cây mía? ‘ Nó chỉ leo thang từ đó. ” nhà sản xuất Preeti Khanolkar cho biết.

Cảm hứng cho các bộ da được lấy từ một chuyến đi mà Marino đã thực hiện đến Châu Âu vào tháng 12 năm 2018. Khung cảnh xứ sở thần tiên mùa đông được mô phỏng theo các phiên chợ nghỉ lễ được tổ chức tại các thị trấn nhỏ ở Châu Âu. Các nhà phát triển đang tìm cách tạo ra những giao diện gợi cho người chơi cảm giác như đang nhìn vào một quả cầu tuyết của một thị trấn nhỏ mùa đông.

Ngoài các giao diện Winterwunderland, các nhà phát triển Valorant đã phát hành một số bản lén đằng sau một số giao diện sắp ra mắt, thuốc xịt và hơn thế nữa trên trang web của họ.

EVENTS