[Valorant] Valorant patch 3.02 chống combats clipping và fix một số lỗi lớn

Valorant patch 3.02 chống combats clipping và fix một số lỗi lớn

Link tải Valorant - Game FPS chiến thuật của Riot Games - Mẹo chơi

Valorant patch 3.02 đã cập bến, và nó mang đến các bản fix lỗi quan trọng cho tác nhân cũng như một số nerf đáng chú ý.

Sau khi cung cấp bản vá 3.0 lớn, nhà phát triển Riot Games vẫn đang đánh giá tác động của những thay đổi đó. Bản cập nhật Valorant mới nhất này sửa chữa các bộ dụng cụ bị hỏng và thanh trượt âm lượng bị lỗi đã làm người chơi bị lỗi.

Bản Patch 3.0 đã thay đổi meta Valorant với những thay đổi lớn về lối chơi súng và một đặc vụ hoàn toàn mới đẩy lùi tính năng chính của trò chơi về khả năng đặc vụ. Riot Games đang hạn chế cung cấp các bản cập nhật mở rộng để sửa tất cả các lỗi còn lại sau bản 3.0, mặc dù bản cập nhật hiện tại cũng giải quyết các vấn đề mới hơn mà người chơi phát hiện trong các trò chơi Valorant của họ.

Một lỗi Sage đã được báo cáo trước đó, trong đó tác nhân có thể đạt đỉnh bạc trên bảng A của Breeze. Nhiều người chơi cho rằng đó là cố ý, nhưng nhà phát triển đã làm rõ rằng đó là một lỗi và hiện đã được sửa. Người chơi sẽ không thể thám thính A lâu từ kim tự tháp sau bản 3.0. Khoảng cách rất nhỏ giữa gờ và rào chắn đã bị chế ngự quá mức, đặc biệt là với một Operator, vì vậy người chơi có thể muốn tìm một vị trí mới để giữ điểm A.

Việc bổ sung mới cho giao thức Valorant Kay / O cũng đã hiển thị các vấn đề quan trọng trong bộ công cụ của anh ấy. Dấu tích của kết cấu Kay / O được phát hiện trên bản đồ và vũ khí khi anh ta ổn định trong thời gian NULL / cmd (X). Bản vá hiện tại giải quyết vấn đề và cũng loại bỏ khả năng đặt Boombot của Raze xuyên qua một số bức tường.

Ngoài những thay đổi về đặc tính, Riot Games hứa hẹn rằng người chơi sẽ thấy thiếu vắng đáng chú ý về tay, melees, kĩ năng và hiệu ứng tướng chọc thủng những bức tường mỏng. Bản vá 3.02 sẽ giảm bớt sự cắt xén trong trò chơi tổng thể vì nhà phát triển đã thực hiện những thay đổi trong cách tính toán cắt đoạn thông qua engine của trò chơi. Nó đã trở thành một vấn đề khá nhất quán vì người chơi sẽ thấy một họng súng ngẫu nhiên xuyên qua tường. Trong khi đôi khi vui nhộn, trục trặc có thể phá vỡ trò chơi trong các hành lang xếp hạng.

Các cập nhật khác trong Valorant patch 3.02

  • Đã sửa lỗi trong đó thanh trượt âm lượng giọng nói của Nhóm sẽ luôn đặt lại thành 50
  • Đã sửa lỗi trong đó thanh cuộn trong Bảng điều khiển xã hội đôi khi hiển thị không chính xác
  • Đã khắc phục sự cố trong đó nền mờ đôi khi sẽ khiến ghi chú của bạn bè không đọc được trong giao diện người dùng của Thẻ di chuột
  • Đã sửa lỗi trong đó Danh hiệu Người chiến thắng VCT Masters Reykjavik sẽ bị chồng lên bởi Thẻ người chơi trong giao diện người dùng Thẻ di chuột

 

EVENTS