[Valorant] Valorant patch 2.08 thêm các vị trí huấn luyện viên, sửa lỗi map Breeze

Valorant patch 2.08 thêm các vị trí huấn luyện viên, sửa lỗi map Breeze

Valorant: Thám hiểm vùng biển Caribbean với bản đồ mới Breeze | ONE Esports  - Territories of Esports

Riot Games cuối cùng đã cung cấp một bản update mới cho Valorant và nó có rất nhiều cập nhật thú vị.

Giống như phần cuối cùng của season 1, phần này thêm một bản đồ mới Breeze vào nhóm bản đồ Valorant. Tuy nhiên, lần này nhà phát triển muốn bạn tìm hiểu toàn bộ về Breeze nhanh hơn và tốt hơn. Vì mục đích này, các hàng đợi không xếp hạng chỉ dành cho Breeze sẽ có sẵn trong hai tuần sau khi phát hành. Người chơi sẽ có thể chơi các trò chơi không cần thiết với bạn bè của họ và hiểu rõ hơn về Breeze.

Bản đồ cũng sẽ có sẵn để chơi trong hàng đợi tiêu chuẩn cho Deathmatch, Spike rush, Escalation và các trò chơi tùy chỉnh. Trong hai tuần này, Breeze sẽ không có trong vòng quay Chưa được xếp hạng hoặc Cạnh tranh thông thường. Bản đồ sẽ có sẵn để chơi trong các hàng đợi được xếp hạng sau hai tuần.

Các vị trí huấn luyện viên cho Valorant cuối cùng cũng ở đây

Valorant đã nhanh chóng chuyển đổi thành một môn thể thao điện tử năng động với hàng nghìn người chơi từ khắp nơi trên thế giới tham gia trong một loạt các sự kiện. Tuy nhiên, nó vẫn thiếu các tính năng quan trọng đối với một giải đấu thể thao điện tử như phát lại trận đấu, trò chơi huấn luyện viên, v.v. Hành lang trò chơi bị giới hạn nghiêm ngặt với 10 người, điều đó có nghĩa là các huấn luyện viên không thể quan sát và theo dõi.

Vấn đề được đưa ra bởi Chet “chet” Singh của NRG và được ủng hộ bởi nhiều người chơi đã kêu gọi Riot cho các vị trí huấn luyện viên. Có vẻ như nhà phát triển đã lắng nghe.

“Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu vị trí huấn luyện viên cho các trò chơi Chế độ giải đấu! Đây chỉ là bước khởi đầu của công việc của chúng tôi về Huấn luyện viên và mặc dù chức năng sẽ bị giới hạn khi bắt đầu, chúng tôi có kế hoạch mở rộng các khả năng có sẵn cho huấn luyện viên trong một trận đấu,” cộng sự của comms Jeff Landa cho biết.

Sau bản vá 2.08, các huấn luyện viên có thể theo dõi các trò chơi ở chế độ giải đấu và bị khóa để quan sát đội được chọn trong sảnh trò chơi tùy chỉnh. Huấn luyện viên không thể sử dụng ping bản đồ, trò chuyện nhóm hoặc trò chuyện thoại trong trò chơi. Họ chỉ có thể theo dõi và giao tiếp với người điều hành giải đấu thông qua tất cả các cuộc trò chuyện và trò chuyện bên. Huấn luyện viên có thể tạm dừng trận đấu trong trường hợp người chơi được phép sử dụng chức năng đó.

Các lỗi đã được khắc phục trong Bản 2.08:

  • ultimate của Killjoy đã biến mất đối với một số người chơi khi ngừng hoạt động. Lỗi này sẽ được sửa trong bản vá mới
  • Đã sửa lỗi smoke của Astra và Brimstone chặn flash ngay cả khi bạn không hoàn toàn ở bên trong chúng
  • Đã sửa lỗi Viper’s Toxic Screen kéo dài hơn dự định khi nó đi qua máy dịch chuyển tức thời trên Bind
  • Một lỗi khiến các biểu tượng xếp hạng biến mất trong Lịch sử trận đấu cũng đã được sửa.

 

 

EVENTS