[Valorant] Valorant patch 2.02 giảm độ chính xác khi chạy, thay đổi xếp hạng

Valorant patch 2.02 giảm độ chính xác khi chạy, thay đổi xếp hạng

Valorant patch 2.02 nerfs running accuracy, changes ranked

Các ghi chú của bản vá Valorant 2.02 cuối cùng đã ra mắt với các bản sửa lỗi cho nhiều lỗi khác nhau, sự thay đổi trong xếp hạng cạnh tranh và giảm độ chính xác khi chạy.

Riot Games đã đưa ra các ghi chú về bản vá thứ hai sau khi Tập 2 xuất hiện, tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh chiến thuật trong trò chơi. Nhà phát triển đã sửa nhiều lỗi khác nhau, cập nhật hệ thống xếp hạng cạnh tranh và thực hiện các thay đổi đối với vũ khí của trò chơi.

Các bản sửa lỗi đáng chú ý trong Bản 2.02

Người chơi gần đây đã phát hiện ra nhiều lỗi khác nhau trong Valorant, bao gồm lỗi trong Omen’s Shrocted Step và lỗi âm thanh trong Spike. Bản vá 2.02 hứa hẹn sẽ khắc phục sự cố trong đó người chơi có thể âm thầm trồng Spike mà không để lại tín hiệu âm thanh bằng cách mở bản đồ nhỏ. Omen cũng nhận được một số bản sửa lỗi trong bản vá 2.02 vì người chơi hiện có thể sử dụng Bước bao bọc của Omen mà không va vào đồ vật.

Xếp hạng lại thay đổi với bản Valorant 2.02 mới

Những thay đổi về xếp hạng ở Màn II không phù hợp với những người chơi xếp hạng trận đấu (MMR) cao, những người phản đối rằng việc tăng xếp hạng gần như không thể. Valorant patch 2.02 đã cập nhật sự hội tụ xếp hạng xếp hạng, có nghĩa là người chơi sẽ nhảy lên thứ hạng xứng đáng của họ nhanh hơn trước. Hệ thống được cập nhật sẽ phân tích hiệu suất của người chơi tốt hơn, cho phép họ lấy lại vị trí của mình bằng cách chơi ít trận hơn.

“Chúng tôi muốn thận trọng một chút khi tung ra hệ thống xếp hạng mới, nhưng hãy tin rằng trong một số trường hợp, bạn phải chơi quá nhiều trò chơi để đạt được thứ hạng dự định của mình.” cộng sự của comms Jeff Landa cho biết.

Đây là cách của nhà phát triển để loại bỏ trò chơi của những kẻ ăn cắp vặt gây khó khăn cho các trận đấu xếp hạng thấp hơn. Sau khi cập nhật, những người chơi bạc thể hiện như thể họ thuộc về bạch kim sẽ được thăng hạng để phản ánh tốt hơn kỹ năng của họ.

Những người chơi có thứ hạng cao hơn rõ ràng không phải là một fan hâm mộ của hệ thống xếp hạng mới vì họ thường xuyên phàn nàn về việc bị “khó khăn” do hệ thống nghiêm ngặt của hệ thống. Riot Games tự chuộc lỗi trong bản 2.02 bằng cách giới thiệu điểm thưởng. Trong bản cập nhật này, những người chơi vượt qua thành tích kỷ lục của chính họ sẽ được thưởng thêm RR, giúp thúc đẩy quá trình lên hạng.

Nhà phát triển cũng giải quyết vấn đề cạnh tranh cuối cùng của hàng đợi dài trong bản vá 2.02. Theo nhiều người chơi chuyên nghiệp khác nhau, họ đôi khi phải đợi hàng giờ đồng hồ mới tìm được trận đấu ở Valorant. Bản cập nhật mới hứa hẹn giảm thời gian xếp hàng trong khi vẫn duy trì sự công bằng trong trận đấu cho người chơi.

Run and gun thay đổi meta súng với việc giảm độ chính xác khi chạy

Độ chính xác khi chạy đã làm hỏng trải nghiệm trong trò chơi cho những người chơi cạnh tranh, như một số người chơi chuyên nghiệp đã đưa ra. Để giải quyết vấn đề này, nhà phát triển đã điều chỉnh lượng lỗi ở tất cả các súng trường khi chạy, đi bộ và cúi người di chuyển. Mặc dù những thay đổi là đủ để giảm meta chạy và súng ở tầm xa, nhưng độ lệch mục tiêu tăng lên có thể không thay đổi nhiều trong các cuộc giao tranh tầm gần.

Các bản cập nhật khác trong bản vá 2.02

  • Spike không thể được trồng trên tường của Sage trên các trang web trên Icebox nữa.
  • Nhà phát triển đã sửa lỗi khiến người chơi không thể rời khỏi chế độ xem camera của Cypher hoặc không thể di chuyển chuột của họ.
  • Thứ hạng bảng xếp hạng hiện tại sẽ hiển thị trên trang nghề nghiệp.
  • Riot Games đã thêm một giới hạn tỷ lệ vào cửa hàng vũ khí trong trò chơi để ngăn người chơi gửi spam mua hàng, điều này thường dẫn đến vấn đề về hiệu suất.

EVENTS