[Valorant] Valorant patch 1.06 đang mang lại một đợt giảm sức mạnh cho shotguns

Valorant patch 1.06 đang mang lại một đợt giảm sức mạnh cho shotguns

Trang phục Valorant và LMHT kết hợp khiến game thủ phấn khích

Các nhà phát triển Valorant đã chia sẻ các thông tin cho bản 1.06 và trọng tâm dường như là tính nhất quán của shotgun.

Các nhà phát triển Valorant cảm thấy như thể súng shotgun không đủ nhất quán, tạo ra nhiều khoảnh khắc khó chịu và có thể không công bằng trong trò chơi. Điều này chủ yếu là do súng ngắn không mất độ chính xác khi vũ khí được bắn giữa không trung.

“Chúng tôi hy vọng sẽ hạn chế một số cuộc chạm trán trong khi vẫn có thể thực hiện chúng nếu bạn bắt được đối thủ ở khoảng cách ngắn,” cộng sự Jeff Landa viết trong phần ghi chú.

Valorant shotgun nerf

Shotguns sẽ có mức chậm lệch tăng đáng kể khi ở trên không từ 0,5 lên 1,25. Giờ đây, người chơi sẽ không dễ dàng nhận được OHKO với Bucky, Judge hoặc Shorty trong khi nhảy.

Đây là một bản cập nhật đáng tiếc cho nguồn chính của Jett và Raze. Đặc biệt, những đặc vụ này thường sử dụng súng ngắn trong khi phô trương khả năng tập trung vào khả năng di chuyển của họ. Bằng cách sử dụng Tailwind và sau đó là Updraft, Jett có thể lao vào đối thủ và bắn chúng bằng súng ngắn trước khi chúng kịp phản ứng. Raze sử dụng Blast Packs của cô ấy để thu hẹp khoảng cách đối thủ của cô ấy, tạo ra những vụ nổ chết người từ khẩu súng ngắn.

Các nhà phát triển Valorant cũng tuyên bố rằng họ sẽ “điều tra thêm những thay đổi tiềm năng” đối với súng ngắn khi chúng đã trở lại sau thời gian nghỉ ngơi.

Có gì trong Valorant patch 1.06?

Nerf shotgun là thay đổi đáng kể nhất trong bản 1.06, nhưng các nhà phát triển Valorant cũng có một vài thay đổi khác trong cửa hàng.

Một bản cập nhật quan trọng khác là những thay đổi về âm thanh và hình ảnh cho các hiệu ứng chói mắt như Breach’s Flashpoint và Phoenix’s Curveball. Theo Landa, âm thanh và hình ảnh được cập nhật sẽ “cho biết rõ hơn khi nào nên quay đi” cũng như thời điểm an toàn để quay lại nhìn. Các nhà phát triển đã thực hiện một thay đổi tương tự đối với Raze trong bản vá cuối cùng.

Các nhà phát triển Valorant cũng đã có một số bản sửa lỗi trong bản vá 1.06, giải quyết cách HUD của người chơi “đôi khi biến mất” và cách những người chơi mới đã bỏ qua các trò chơi chưa được xếp hạng vẫn có thể tiến bộ trong việc mai mối cạnh tranh. Họ cũng đã sửa một lỗi mà người chơi đôi khi sẽ bỏ lỡ phần thưởng sau khi kết thúc Hợp đồng đặc vụ hoặc Hành động chiến đấu.

EVENTS