[Valorant] Valorant nhận được dòng skin mới theo chủ đề LoL với Vandal độc đáo

Valorant nhận được dòng skin mới theo chủ đề LoL với Vandal độc đáo

VALORANT: Vandal is the deadliest weapon of 2020.

Riot Games đang xây dựng câu chuyện về Liên Minh Huyền Thoại trong Valorant với việc phát hành gói skin Sentinels of Light mới.

Trước đó, nhà phát triển đã tiết lộ rằng sự kiện lớn nhất của trò chơi chị em Liên minh huyền thoại Sentinels of Light cũng sẽ đến với Valorant. Dòng skin hoàn toàn mới bày tỏ lòng kính trọng đối với Sentinels, một trật tự của những người bảo vệ chiến đấu chống lại bóng tối.

https://twitter.com/VALORANTes/status/1417863541508526084?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1417863541508526084%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwin.gg%2Fnews%2F8775%2Friot-games-unveils-new-lol-skin-line-includes-a-unique-melee-vandal-skin

Sự kiện lớn của Liên Minh Huyền Thoại Sentinels of Light đã bắt đầu vào ngày 8 tháng 7 và nó đang lan rộng trên 5 trò chơi khác nhau. Sự kiện là tất cả về mệnh lệnh của những người bảo vệ tham gia cuộc chiến với Viego, Vị vua bị tàn phá. Các skin trước đây hợp tác với League of Legends là một cái gật đầu của Ruined King nhưng nhà phát triển vẫn đang làm việc trên các mỹ phẩm mới. Sentinels of Light hoàn toàn trái ngược với skin Ruination đen tối và nghiệt ngã, được đặt tên theo thảm họa mà nhà vua gây ra trong nỗ lực đưa vợ từ cõi chết trở về.

Nhà phát triển hiện đã tiết lộ dòng skin mới sang trọng, sạch sẽ và tôn lên chủ đề light. Các skin Ruination phản ánh câu chuyện nghiệt ngã của Viego với tông màu tối nhưng bó da mới được tô điểm bằng vàng và kính phản chiếu kết tinh. Cơ sở gói có màu trắng, vàng và đen, nhưng nó có nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau cho những người thích thêm một chút bling.

Các chi tiết light có giá trị

Hiện tại vẫn chưa rõ giá của gói sản phẩm nhưng nó có thể sẽ được bán với giá tương tự như dòng da Ruination. Da Phiên bản độc quyền (XE) trong Valorant có 8700 điểm Valorant, tương đương khoảng 85 đô la. Nếu bộ sưu tập mới thuộc cùng một danh mục, người chơi có thể muốn xếp ít nhất 2.175 VP để lấy một skin từ bộ sưu tập hoàn toàn mới.

Da Sentinels of Light dành cho:

  • Melee
  • Ares
  • Operator
  • Sheriff
  • Vandal

Các gói này có thể nâng cấp được và cuối cùng cũng có hoạt ảnh giết người cuối cùng với âm nhạc nhẹ nhàng. Các biến thể màu sắc khác nhau và hoạt ảnh trang bị thú vị làm tăng thêm giá đắt. Không giống như những con dao trước đây, đòn cận chiến hình học độc đáo của Sentinels of Light thực sự khiến nó trở thành món đồ hot nhất cho đến nay.

Ngày phát hành Sentinels of Light

Gói này được thiết lập để phát hành cùng với Patch 3.02, vì vậy nó đã có sẵn để mua trên thị trường.

 

 

EVENTS