[Valorant] Valorant gây quỹ từ thiện 5,5 triệu đô la với gói Give Back

Valorant gây quỹ từ thiện 5,5 triệu đô la với gói Give Back

Riot to debut Give Back Bundle in VALORANT's Episode 3, letting a fan vote  determine which skins return | Dot Esports

Những người chơi hợp lệ đã quyên góp được hơn 5,5 triệu đô la cho Quỹ tác động xã hội của Riot Games.

Gói Give Back có sẵn để người chơi mua từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 8 tháng 7. Mỗi skin từ gói trị giá 1.755 VP, tương đương 20 đô la Mỹ. Gói đầy đủ là 6,382 VP, giảm 10% so với giá kết hợp của từng mặt hàng. Người chơi đã mua hàng khi biết rằng 50% số tiền của họ sẽ được dùng cho công việc từ thiện của Riot Games, cũng như 100% các khoản mua phụ kiện liên quan.

Quỹ Tác động Xã hội của Riot tập trung vào “giáo dục, quyền công dân và cơ hội”, cũng như nói chung là tạo ra “tác động xã hội tích cực.”

“Chúng tôi không thể cảm ơn bạn vì đã ủng hộ Gói Give Back bằng cách bỏ phiếu bầu và mở rộng bộ nhớ cache vũ khí của bạn vì một lý do chính đáng. Chúng tôi mong được hợp tác với bạn một lần nữa để hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận địa phương với Quỹ tác động xã hội của Riot Games và trở thành đại lý về sự thay đổi trong cộng đồng của bạn, “Riot nói.

Có gì trong Gói Tặng lại Valorant?

Gói Run It Back đã được công bố cho Tập 3. Nhưng lần này, các nhà phát triển Riot nói rằng các skin súng có trong gói sẽ được quyết định bởi phiếu bầu của người chơi.

Valorant Run it Back weapon skins

Người chơi có thể bỏ phiếu từ ngày 2 tháng 6 đến ngày 7 tháng 6. Họ được hiển thị các skin vũ khí trong bốn loại khác nhau, mỗi loại trước đây có sẵn trong Valorant tại một thời điểm. Những người chiến thắng đã được công bố vào ngày 16 tháng 6. Họ bao gồm:

  • Reaver Sheriff
  • Ion Operator
  • Valorant Go! Vol. 1 Spectre
  • Reaver Vandal

 

 

EVENTS