[Valorant] Valorant First Strike NA đạt đỉnh hơn 300.000 người xem

Valorant First Strike NA đạt đỉnh hơn 300.000 người xem

Valorant First Strike NA peaks at more than 300,000 viewers

Người hâm mộ Valorant không thể có đủ hành động First Strike của Riot Games vào cuối tuần qua.

Trong khi First Strike có các pha hành động từ nhiều khu vực cạnh tranh, Bắc Mỹ cho đến nay vẫn là khu vực cạnh tranh phổ biến nhất. Khu vực này có hơn 300.000 người xem trong suốt 21 giờ phát sóng của sự kiện chính.

Sự cạnh tranh của Châu Âu là khu vực được xem nhiều thứ hai. Nhưng sự kiện đó chỉ có 106.000 người xem vào thời điểm đỉnh cao, ít hơn gần 200.000 người so với Bắc Mỹ trong thời điểm đỉnh cao của nó.

Bắc Mỹ chứng kiến ​​300.112 người xem trong trận chung kết lớn giữa TSM và 100 Thieves, chứng kiến ​​100T giành chức vô địch sau chuỗi 3-1. Bắc Mỹ có trung bình 95.864 người xem trong suốt sự kiện chính, trải rộng trên kênh chính thức của Valorant cũng như hai người đồng phát trực tuyến của họ, Tyler “Ninja” Blevins và Ali “Myth” Kabbani. Ninja đạt đỉnh hơn 55.000 so với 92.246 của Valorant.

Vẫn chưa rõ có bao nhiêu người hâm mộ Valorant đã xem trên YouTube thay vì Twitch.

TSM, 100 Theives trong số các đội Valorant hàng đầu của NA

Bắc Mỹ rất có thể đã vượt lên dẫn trước so với các khu vực khác vì các tổ chức và người chơi nổi tiếng tham gia sự kiện chính. TSM, 100 Thieves, FaZe Clan và T1 là một số tổ chức phổ biến hơn để thành lập đội Valorant và cạnh tranh trong giải đấu. Jay “sinatraa” Won của Sentinels và Matthew “Wardell” Yu của TSM chỉ là một số tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng đã khẳng định được tên tuổi của mình với tư cách là những tuyển thủ Valorant hàng đầu tại Bắc Mỹ.

Trong thời gian phát sóng ở Liên minh Châu Âu, người xem đã spam cuộc trò chuyện trên Twitch với những lời phàn nàn về việc các đội trong khu vực không hào hứng khi xem. Nhiều người cảm thấy như thể các cầu thủ Bắc Mỹ Valorant đang hào nhoáng hơn. Nhưng không ai có thể phủ nhận những người chơi ấn tượng như Adil “ScreaM” Benrlitom của Team Liquid đã bị bắn trúng đầu sau cú đánh đầu.

Riot hiện đang lên kế hoạch cho Valorant Champions Tour vào năm sau, nơi các đội từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể chứng tỏ bản thân một lần nữa thông qua các giải đấu quốc tế.

EVENTS