[Valorant] Valorant battle pass bổ sung một spray dành riêng cho Sykunno

Valorant battle pass bổ sung một spray dành riêng cho Sykunno

Sykkuno is Now the Fastest-Growing Twitch Streamer | Game Rant | LaptrinhX

Valorant Episode 2, Act 3 đang đến với chúng ta, và nó đi kèm với hàng tấn skin thú vị, súng và skin trong trò chơi khác. Tuy nhiên, một lần xịt này có thể khiến những người hâm mộ của streamer nổi tiếng trên Twitch Sykunno thích thú.

Một mùa giải mới đang đến để làm mới các cấp bậc và thêm một cấp độ mới. Cùng với các bản cập nhật chính này, nhà phát triển đang tung ra một bản battle pass mới với rất nhiều thứ để người chơi tham gia. Vượt qua trận chiến của Valorant Episode 2, Act 3 bao gồm hàng chục skin, nhưng chiếc bình xịt nhỏ bé này đã thu hút sự chú ý của người chơi.

Câu chuyện đằng sau “Lobster?” Valorant spray?

Valorant Episode 2, Act 3 của trận đấu bao gồm hình ảnh của một con vật trông kỳ lạ có tiêu đề “Lobster??” spray đặc biệt khiến nhiều người khó hiểu, nhưng những người xem chuyên tâm của Sykunno hiểu rõ bối cảnh.

Bình xịt dành riêng cho một đoạn clip nổi tiếng của Sykunno, trong đó người phát trực tiếp đã nhầm một con Thú mỏ vịt kém duyên với một con Lobster?. Trong buổi stream Valorant của mình, Sykunno đã phát hiện ra “Lobster?” trên site B của Ascent và đề cập đến nó với bạn bè của mình. Tiền sảnh của anh ta phá lên cười trong tiếng cười sảng khoái.

Đoạn clip ngắn đã lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ, nhưng nhà phát triển Valorant, Anna Donlon, một người hâm mộ Sykunno, có lẽ đã nhận ra khoảnh khắc đáng nhớ này. Xịt khử mùi có tên “Lobster?” có cùng một hình vẽ graffiti, và rất có thể đây là một cái gật đầu với clip Sykunno cổ điển, như dấu chấm hỏi ở cuối biểu thị.

Đây không phải là lần đầu tiên Valorant lấy cảm hứng từ các xu hướng mees để tạo ra các loại xịt. Trong hành động trước đó, nhà phát triển đã thêm “hồi sinh tôi Jett” dưới dạng một bình xịt. Trong một đoạn clip ngắn, một người chơi Valorant liên tục chọc phá Jett để hồi sinh anh ta mà không biết rằng tay đôi không có khả năng hồi sinh. Meme đã thực hiện phần cắt cho trận chiến Valorant Episode 2, Act 2 ở dạng xịt.

Khi nào Valorant Episode 2, Act 3 bắt đầu?

Valorant Episode 2, Act 3 sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 4 tại Bắc Mỹ. Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực bạn đang ở.

Hành động mới mở rộng nhóm bản đồ của Valorant với việc bổ sung Breeze. Các skin mới được mệnh danh là dòng “Forsaken” cũng sẽ có mặt trên thị trường Valorant cùng với battle pass có hàng tá mỹ phẩm và thuốc xịt trong game. Người chơi sẽ có gần hai tháng để khóa xếp hạng hành động của họ trước khi bắt đầu xếp hạng mới. Đây có thể sẽ là hành động cuối cùng trong Tập 2, và nhiều người cũng đang mong đợi một đặc vụ mới.

EVENTS