[Valorant] Valorant bản update 1.03 sẽ thay đổi chế độ rank của game

Valorant update 1.03 thêm đầu hàng và buff khẩu Guardian

Valorant patch 1.03 adds surrender options, buffs Guardian

Các nhà phát triển Valorant đã đưa ra thông tin về bản update 1.03 sau khi thực hiện thành công chế độ xếp hạng vào game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới của Riot.

Khi chế độ xếp hạng của trò chơi tiếp tục ổn định, các nhà phát triển đã quyết định tập trung vào một số thay đổi cân bằng trong thời gian này để “để cho meta phát triển tự nhiên.” Điều này bao gồm một số cập nhật lớn cho vũ khí Người giám hộ và bổ sung các tùy chọn đầu hàng cho cả lối chơi không được xếp hạng và xếp hạng.

Guardian được buff khổng lồ trong bản vá Valorant 1.03

Cộng tác viên truyền thông Jeff Landa đã viết trong bản vá chính thức rằng người chơi nên “đầu tư vào cổ phiếu của Guardian” vì vũ khí đã được đưa ra một số thay đổi lớn trong 1.03.

“Những cập nhật này sẽ giúp vũ khí khắc sâu tốt hơn lối chơi riêng của nó như một khẩu súng trường chính xác hạng nặng và giá cả phải chăng,” Landa giải thích.

Guardian Valorant update

Giá của The Guardian đã giảm từ 2.700 đô la xuống còn 2.500 đô la, khiến nó trở nên hợp lý hơn một chút trước đó trong các trò chơi. Trong khi tốc độ bắn giảm từ 6,5 xuống còn 4,75, sức mạnh xuyên thấu của vũ khí đã tăng từ trung bình đến nặng. Hàng đợi đầu vào cũng được cập nhật từ 0,083 đến 0,175.

Các nhà phát triển Valorant tuyên bố rằng Guardian trước đây đã “sống ở một vị trí kỳ lạ trong kho vũ khí” vì nó cũng đắt như súng trường cao cấp nhưng không mạnh bằng. Vũ khí này cũng mạnh hơn trong “các tình huống tầm gần” so với các nhà phát triển dự định do tốc độ bắn nhanh. Thay vào đó, họ muốn nó trở thành vũ khí chính xác tầm xa cạnh tranh với các loại súng khác về sức mạnh xuyên thấu của nó.

“Chúng tôi hy vọng những thay đổi này sẽ làm sắc nét danh tính Người bảo vệ như một vũ khí tầm xa, linh hoạt, với các giá trị thâm nhập mạnh và giá thấp hơn cung cấp một số cạnh tranh lựa chọn sắc thái hơn cho danh mục súng trường của kho vũ khí”, Landa nói.

Cập nhật tùy chọn đầu hàng trong bản update Valorant 1.03

Hiện tại có một nút chuyên dụng để giúp người chơi lên tiếng nếu họ muốn đầu hàng hay không. Đối với các trận đấu không được xếp hạng, phiếu bầu đầu hàng phải được thông qua với không quá một phiếu bầu từ những người tham gia bỏ phiếu. Cạnh tranh vẫn sẽ đòi hỏi một “có” nhất trí từ nhóm để đầu hàng.

“Đối với Chế độ rank, chúng tôi có kế hoạch duy trì yêu cầu bỏ phiếu là nhất trí, bởi vì đầu hàng có ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn (tất cả các vòng không được tính là thua), chúng tôi muốn đảm bảo nhóm hoàn toàn đồng ý trước khi đưa ra quyết định. tác động tiêu cực đến thứ hạng của người chơi, “Landa nói.

Người chơi cũng có thể đầu hàng sớm hơn, bắt đầu từ vòng 5 thay vì chờ đến vòng 8.

Người chơi rank sẽ nhận thấy một vài thay đổi nữa nhờ bản vá 1.03. Các trận đấu hiện có định dạng làm thêm giờ mới cho phép bỏ phiếu tự động về việc trò chơi nên tiếp tục hay kết thúc với tỷ số hòa. Các ghi chú giải thích rằng ngưỡng để tiếp tục trận đấu sẽ trở nên chặt chẽ hơn khi nhiều vòng đã được chơi. Ví dụ, phiếu bầu đầu tiên sẽ cần sáu người chơi kết thúc trận đấu trong một trận hòa. Cuộc bỏ phiếu thứ hai sẽ cần ba. Thứ ba trở đi sẽ cần một.

Nếu bỏ phiếu thất bại, trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa. Có thể đạt được thứ hạng từ một trận hòa, nhưng người chơi sẽ không bao giờ mất thứ hạng thông qua việc vẽ một trò chơi.

“Thay vì chơi một vòng tử thần bất ngờ, các đội sẽ luân phiên chơi các vòng tấn công và phòng thủ cho đến khi một đội tuyên bố chiến thắng bằng cách tăng 2 vòng. Mỗi vòng sẽ có một thiết lập lại đầy đủ, đặt tất cả người chơi ở mức 5000 tín dụng và thiếu 4 điểm Cuối cùng, cứ sau hai vòng làm thêm, một cuộc bỏ phiếu tự động sẽ kích hoạt để xác định xem trận đấu sẽ tiếp tục hay kết thúc với tỷ số hòa “, ghi chú của bản vá.

Các trận đấu không được xếp hạng vẫn sẽ sử dụng định dạng chết đột ngột ban đầu.

Bản update Valorant 1.03 cập nhật bản đồ, chế độ trò chơi

Một vài thay đổi đáng chú ý khác trong bản update 1.03 bao gồm một số cập nhật cho bốn bản đồ của trò chơi. Haven đã có một vị trí bị loại bỏ nơi mà sự tăng đột biến không thể lấy lại được sau khi đánh rơi. Tất cả các bản đồ đã nhìn thấy nhiều điểm cố định trong đó người chơi có thể cắt bên trong hình học của cấp độ. Các nhà phát triển cũng loại bỏ một vài vị trí nơi mũi tên cảm biến của Sova có khả năng xuyên qua các bức tường.

Chế độ trò chơi Spike Rush đã được cung cấp một quả cầu mới gọi là Twin Hunters. Việc bắt quả cầu này sẽ giải phóng hai con sói săn theo dõi hai kẻ thù gần vị trí của quả cầu nhất.

Những con sói, mỗi con có 100 HP, sẽ tăng tốc khi chúng phát hiện ra kẻ thù, lao tới khi chúng ở gần. Khi va chạm, người chơi sẽ bị chậm lại và cận thị trong bốn giây. Những con sói sẽ hết thời gian sau 15 giây hoặc sau khi loại bỏ mục tiêu.

Trên Split, vị trí quả cầu đã được thay đổi. Các quả cầu bên trung vệ đã được chuyển sang nền tảng giữa để làm cho bản đồ ít thuận lợi hơn đối với đội phòng thủ.

Jbo247

 

EVENTS