[Valorant] Valorant Act II update battle pass mới,agent Killjoy và thêm skin mới

Valorant Act II update battle pass mới,agent Killjoy và thêm skin mới

Valorant's Act II update adds a new battle pass, Killjoy, skins

Act II của Valorant bắt đầu vào ngày mai và Riot Games đã tiết lộ những gì người chơi có thể mong đợi.

Battle Pass mới chứa rất nhiều mỹ phẩm mới để mở khóa, bao gồm skin vũ khí, thuốc xịt và tác phẩm nghệ thuật cho thẻ người chơi. Nó cũng giới thiệu Radianite Points, một loại tiền tệ trong trò chơi có thể được sử dụng để truy cập vào các loại vũ khí và hiệu ứng hình ảnh độc quyền và chi tiết hơn.

Một trong những vũ khí để nhận skin chiến đấu không giới hạn là Vandal. Ngoài ra còn có một con dao phù hợp, có tính năng phát sáng, quả cầu màu hồng và các cạnh phức tạp.

Valorant Vandal skin

Guardian cũng đang nhận được dòng skin độc đáo của riêng mình. Nghệ thuật hình học nổi bật với màu cam phong phú trên cơ thể màu xám sạch sẽ. Súng lục Bucky và Classic cũng sẽ có lớp vỏ mới trong trận chiến Act II, cũng là một màu cam hấp dẫn.

Guardian Valorant skin

Cũng giống như vượt qua trận chiến trước, vượt qua trận chiến Act II sẽ tiêu tốn 1.000 Điểm Valorant, tương đương với 9,99 đô la.

Valorant Act II updates, Deathmatch hoãn lại

Valorant Act II sẽ đến vào ngày 4 tháng 8 và sẽ bao gồm cả đường chuyền chiến đấu sẽ chứng kiến ​​người chơi mài giũa các skin độc quyền.

Act II cũng sẽ mang đến Killjoy, một agent phòng thủ và một dòng skin mới có tên Glitchpop. Skin có chủ đề steampunk có các chi tiết neon và hiệu ứng hình ba chiều. Dòng này sẽ có sẵn cho súng ngắn Frenzy, súng máy Odin, súng trường Bulldog và súng ngắn Judge. Con dao cũng sẽ nhận được một skin là Glitchpop.

Act II cũng có chế độ Deathmatch rất được mong đợi. Riot tuyên bố rằng nó sẽ không được ra mắt trong tuần này và người chơi đang tự hỏi liệu nó có gây ngạc nhiên hay bị hủy bỏ hoàn toàn không. Nhưng nếu Deathmatch đến với Valoranat, thì nó được mô tả như là một chế độ “Free for all” mười người chơi, đó là tất cả về việc để “mọi người có thể bắn tự do.” Nó sẽ không có bất kỳ khả năng đại lý. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào tiền vô hạn để có thể chuyển đổi giữa các vũ khí bất cứ lúc nào. Người chơi đầu tiên đạt được 30 kill, hoặc tích lũy được nhiều kill nhất trong sáu phút, sẽ được tuyên bố là người chiến thắng.

EVENTS