[Valorant] Update nhân vật mới và chế độ chơi mới

Valorant tiết lộ agent mới Reyna, cùng với bản đồ mới

Valorant reveals new agent Reyna, along with new map

Thái độ và đôi bàn tay màu tím của Reyna có thể quen thuộc với nhân vật chính của Sombra, nhưng đặc vụ thứ 11 của Valorant không có gì khác với người anh hùng Overwatch.

Đến từ Mexico, Reyna có một bộ độc đáo xoay quanh khả năng giống ma cà rồng. Đoạn trailer ngắn của Valorant cho thấy cô rút cạn những kẻ thù gần đó về sức khỏe của họ, nhưng không có nhiều điều khác được tiết lộ bên cạnh một vài giọng nói xấu.

“Họ đã chết và tôi vẫn còn đói”, Reyna tuyên bố ở phần cuối của bản tổng hợp ngắn.

Bằng cách nghiên cứu clip thông báo, có vẻ như cô ấy đã nhận được nhiều phần thưởng khác nhau sau khi sử dụng khả năng của mình để tiêu diệt kẻ thù, bao gồm cả kích thích chiến đấu và chữa lành. Vẫn chưa rõ liệu cô ấy sẽ có thể tự chữa lành vết thương hay giúp đỡ các đặc vụ khác trong đội của mình hay cô ấy là một đặc vụ giỏi hơn trong việc chơi cá nhân.

Một bí ẩn khác trong trailer là việc sử dụng một quả cầu màu tím phát sáng đáng ngại. Không thể nói chính xác quả cầu eery làm gì với kẻ thù, nhưng nó chắc chắn đủ mạnh để ngăn chặn các tác nhân của kẻ thù trên đường ray của chúng. Một số người hâm mộ Valorant đang suy đoán rằng cô có được sức mạnh từ một số đối thủ đã ngã xuống.

Chiêu cuối cùng được gọi là Empress. Nhưng đoạn clip ngắn chưa tiết lộ khả năng đó đòi hỏi gì.

Reyna lần đầu tiên được gợi ý trong một video cường điệu được phát hành trên kênh Brazil của Valorant trên YouTube. Mặc dù có một bóng tối che khuất tầm nhìn của người hâm mộ, nhiều người đã tạo ra hình xăm cánh tay và ánh sáng màu tím của cô. Teaser này đã dẫn đến hashtag #ReynaIsHere trên Twitter Mỹ Latinh của Valorant.

 

Trong khi Valorant chính thức được phát hành ra công chúng vào ngày 2 tháng 6, các nhà phát triển đã không tuyên bố nếu Reyna sẽ có sẵn hoặc nếu cô ấy sẽ ra mắt vào một ngày sau đó. Cho đến lúc đó, người hâm mộ sẽ phải tiếp tục tự hỏi bộ đồ của cô ấy bao gồm những gì và hiệu quả của cô ấy trong các trận đấu Valorant competitive.

Valorant công bố bản đồ mới trước khi ra mắt tháng sáu

Đoạn trailer ngắn cũng tiết lộ các phần khác nhau của một bản đồ mới. Vẫn chưa rõ bản đồ trông như thế nào, nhưng hầu hết những người tham gia phiên bản close beta sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi có một bản đồ khác sau khi chơi trên cùng ba bản trong vài tháng qua.

Một số người chơi Valorant đã nhận thấy sự tương đồng giữa bản đồ mới và cấp độ đào tạo, có nghĩa đây có thể là bản đồ từ sự rạn nứt trên bầu trời trong khu vực đó.

Cho đến nay, tiết lộ lớn của Valorant đã dẫn đến nhiều câu hỏi hơn câu trả lời. Nhưng những câu trả lời chỉ quanh quẩn, vì Valorant sẽ có trong ba ngày tới.

EVENTS