[Valorant] Tường của Viper này chứng minh cô ấy là một đặc vụ khả thi trên Split

Tường của Viper này chứng minh cô ấy là một đặc vụ khả thi trên Split

Kết quả hình ảnh cho valorant

Viper có thể là agent ít được chọn nhất, nhưng sử dụng thông minh khả năng của mình có thể dễ dàng giành chiến thắng trong các hiệp đấu. Toxic screen của cô ấy chứng tỏ khả năng tồn tại của cô ấy với tư cách là một Người điều khiển.

Ban đầu được phát hành dưới dạng một bộ điều khiển súng bắn với một tính cách hung dữ và một bộ dụng cụ chết chóc, Viper nhanh chóng trở thành một đặc vụ đáng yêu. Tuy nhiên, Riot đã điền vào danh sách những đặc vụ có thể làm mọi thứ mà Viper có thể và hơn thế nữa. Tỷ lệ chọn của cô ấy giảm đáng kể, kéo cô ấy xuống cuối danh sách cấp đại lý. Sau nhiều lần được buff, Viper vẫn là nhân vật ít được chơi nhất trong Valorant.

Tuy nhiên, Valorant vẫn là một trò chơi mới và người chơi đang tìm hiểu khả năng của đặc vụ. Với việc giảm sức mạnh cho các tác nhân khác, người chơi nhận ra rằng Viper có thể có nhiều thứ để cung cấp hơn họ tin tưởng ban đầu.

Khói của Viper có thể tái triển khai, molotov của cô ấy gây sát thương điên cuồng và chỉ riêng chiêu cuối của cô ấy có thể tiêu diệt một loạt đối thủ. Tuy nhiên, chính màn độc của cô ấy mới là điểm nổi bật. Bức tường mỏng kéo dài theo chiều dài và xuyên qua bức tường, khiến cô có một khả năng độc nhất vô nhị mà không đặc vụ nào có được.

Đây là cách bạn có thể sử dụng bức tường của cô ấy để có được một mục tiêu trong các điểm đặt bom của Split.

Hướng dẫn về Viper Toxic Screen về Split

Đối với site A, hãy căn chỉnh bạn với vết nứt trên bức tường của phía Kẻ tấn công sinh ra. Đặt chéo của bạn trên màn hình của cửa hàng giày, như thể hiện trong hình.

Nhấn phím khả năng của bạn và bắn vào màn hình độc hại. Nhưng chưa triển khai nó. Kích hoạt tường khi bạn ở gần Lối vào. Màn hình sẽ chặn A Đường dốc và Cửa sổ Tháp, cho phép đồng đội của bạn đẩy vào địa điểm một cách thuận lợi.

Thiết lập cho site B bắt đầu từ giữa. Đối với điều này, bạn có thể muốn đồng đội của bạn che chở. Hoặc bạn có thể dọn sạch khu vực đó và xây tường rào để bảo vệ thực vật.

Đứng phía sau hộp kim loại ở giữa trên cùng, theo cách mà bức tường thư giữa có thể nhìn thấy. Nhắm vào vùng màu xám, như trong hình.

Bắn màn hình độc hại và triển khai nó. Bức tường sẽ chặn B Cầu thang và Hẻm, cho phép đồng đội của bạn lao vào và kiểm soát địa điểm. Bức tường này hoạt động tốt nhất vì nó vẫn có giá trị trong suốt vòng đấu, ngay cả sau khi cây Spike đã được trồng.

Cả  A và B Site đều giúp làm chậm kẻ thù đang cố chiếm lại trang web vì các bức tường có thể sạc lại và vẫn tồn tại trong suốt. Kết hợp với vết rắn cắn của Viper, đặc vụ trở thành lá chắn tuyệt đối cho các Defenders, ngăn chặn kẻ thù.

Tên thật của Viper trong Valorant là gì?

Viper có một vài tên mã trong Valorant. Họ là Đại dịch và Sabine. Người chơi đôi khi có thể nghe thấy các đại lý khác sử dụng những cái tên này. Các nhà phát triển Valorant hứa hẹn sẽ có nhiều truyền thuyết hơn trong Tập 2 để người chơi có thể sớm tìm hiểu thêm về cốt truyện của Viper.