[Valorant] TSM thắng Pittsburgh Knights Invitational, đánh bại Gen.G trong trận chung kết

TSM thắng Pittsburgh Knights Invitational, đánh bại Gen.G trong trận chung kết

TSM win Pittsburgh Knights Invitational, beat Gen.G in finals

Team SoloMid đang tiếp tục thống trị đấu trường thể thao điện tử Valorant.

Đội hình Valorant ấn tượng đã mang về giải thưởng 6.000 đô la tại Pittsburgh Knights Invitational sau khi đánh bại Gen.G trong trận chung kết ba trận đấu.

Chiến thắng càng khiến người hâm mộ của đội phấn khích hơn vì TSM đã để thua Gen.G khi họ đối đầu lần đầu tiên tại giải đấu. TSM đã từng đánh bại các đội hàng đầu khác bao gồm Renegades và Immortals trước khi để thua Gen.G lần đầu tiên. Bất chấp kết quả đáng thất vọng, TSM đã chiến đấu để tiến vào trận chung kết tổng sau khi đánh bại Cloud9.

Gen.G cũng đã có một chuỗi trận ấn tượng. Họ đã bất bại trước khi để thua TSM, đánh bại Complexity, Homeless và TSM. Thật không may cho họ, TSM đã trở lại để đánh bại họ với tỷ số 2-1 trong trận chung kết tổng.

TSM trở thành đội thể thao điện tử hàng đầu của NA Valorant

Gen.G cũng đã đánh bại TSM ở các giải đấu khác, giúp họ trở thành một trong những đội hàng đầu ở Bắc Mỹ. Nhưng TSM hiện đang bám lấy vị trí số một sau chiến thắng của họ tại FaZe Clan Invitational hồi đầu tháng và T1 x Nerd Street Gamers Showdown. Bất chấp bối cảnh thể thao điện tử còn khá non trẻ của Valorant, có vẻ như Gen.G và TSM đã là những đối thủ rõ ràng trong khu vực.

Các đội hàng đầu khác ở Bắc Mỹ bao gồm T1, Sentinels, Cloud9 và 100 Thieves. Châu Âu cũng đang được định hình là một khu vực cạnh tranh cho Valorant khi Team Liquid đã hoàn thành danh sách fish123.

TSM sẽ thi đấu vào cuối tháng này tại sự kiện cuối cùng ở Bắc Mỹ trong Series Ignition của Valorant, Pop Flash. Diễn ra từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 30 tháng 8, giải đấu này sẽ chứng kiến tám đội cạnh tranh cho phần của họ trong tổng giải thưởng 50.000 đô la.

EVENTS