[Valorant] Trick Cypher camera này có thể giành chiến thắng trong trò chơi của bạn trên Split

Trick Cypher camera này có thể giành chiến thắng trong trò chơi của bạn trên Split

Tips and Tricks to Play Cypher Agent Valorant in 2022

Split là sân nhà của Cypher khi anh tỏa sáng nhất trên chiến trường Nhật Bản. Và những dòng máy ảnh này có thể giúp Split trở thành một con đường bánh bèo.

Các vị trí Valorant nhỏ hơn rất khó giải quyết do có quá nhiều điểm nghẹt và các con hẻm chật hẹp. Rất ít đặc vụ có thể xử lý hiệu quả thách thức chiếu sáng Split như cách Cypher làm. Điệp viên Morrocan được trang bị công nghệ tiên phong giúp anh ta che giấu tiện ích của mình trong tầm mắt. site B là một điều dễ dàng khi bạn có Cypher trong danh sách, nhưng A không kém gì một sư tử.

Mở và bảo vệ A trong Split có thể khó khăn. Hai dòng máy ảnh này có thể giúp bạn lập chiến lược bằng cách thêm vào thông tin chi tiết của nhóm bạn.

Đội hình Cypher SpyCam tấn công site của Split’s A

Một trong những phần khó nhất khi đánh A là dự đoán vị trí của tay súng bắn tỉa của đội đối phương. Người điều hành trên Jett có thể đóng cửa toàn bộ site trong khi gây sát thương. Dòng sản phẩm SpyCam này dành cho vị trí Người vận hành dễ đoán nhất, tiết lộ liệu nó có an toàn khi đạt đỉnh hay không. Máy ảnh hiển thị khu vực màn hình, giúp những người đấu tay đôi thực hiện theo cách của họ.

Máy ảnh quay trên đỉnh tháp trong đội hình này, trượt phía sau mỏm đá. Kẻ tấn công Cypher sẽ hoàn toàn an toàn khi gắn camera tại chỗ. Khi camera đã ổn định, hãy kích hoạt nó để xem liệu băng qua đường có rõ ràng hay không. Các tay đôi nên tiến về phía trước để che Cypher và di chuyển khi nhận được tín hiệu xanh. Nếu Người vận hành đang khóa điểm nghẹt thở, những kẻ tấn công có thể sử dụng tiện ích và lập chiến lược trước khi hạ gục chúng.

Dòng máy ảnh Cypher để bảo vệ site của Split’s A
Đôi khi kẻ thù của bạn chỉ là những kẻ có kỹ năng tốt hơn. Nếu những kẻ tấn công tiếp tục nhắm mục tiêu vào nhóm của bạn, tốt hơn hết bạn nên sử dụng một cách tiếp cận có chủ ý hơn. Đội hình này để bảo vệ site của Split’s A thông báo liệu có kẻ thù nào đang tiến về phía A.

Đối với đội hình này, hãy trang bị máy ảnh và nhảy. Gắn SpyCam vào đỉnh điểm của bước nhảy ngay khi nó chạm vào kính. Thiết bị sẽ gắn vào kim loại, tiết lộ tất cả kẻ thù xâm nhập vào địa điểm A thông qua khu vực. Từ sự an toàn, hãy xem máy ảnh của bạn để chuyển thông tin mới của bạn cho đồng đội. Điều này làm cho việc bảo vệ cả hai site dễ dàng hơn nhiều.

Do rào cản, Cypher sẽ không thể gắn thẻ kẻ thù. Tuy nhiên, kẻ thù cũng sẽ không thể tiêu diệt SpyCam, khiến nó trở thành một đội hình khả thi hoạt động xuyên suốt vòng đấu.

EVENTS