[Valorant] Trailer hé lộ ngày ra mắt, kỹ năng của đặc vụ mới Valorant Neon

Trailer hé lộ ngày ra mắt, kỹ năng của đặc vụ mới Valorant Neon

New Valorant agent Neon: Everything we know so far

Riot Games cuối cùng đã đưa ra cái nhìn chính thức đầu tiên về bộ trang bị của đặc vụ Valorant mới Neon. Đặc vụ 19 có vẻ nhanh như chớp và có mái tóc kiểu âm thanh.

Người đấu tay đôi được mong đợi nhất của Valorant cho đến nay đã chính thức được tiết lộ và cô ấy là tất cả những gì người chơi mong muốn. Một kiểm lâm cơ động lao vào và đánh kẻ thù như bị điện giật. Neon mang số 19, và cô ấy đến từ Philippines.

 

Cái nhìn đầu tiên của cô ấy đã bị rò rỉ trước đó thông qua trang thả của Amazon Prime và người chơi yêu thích vẻ ngoài và phong cách của cô ấy. Tuy nhiên, video mới đã chia cơ sở người chơi thành hai. Valorant có vẻ giống như một trò chơi hoàn toàn khác trong đoạn giới thiệu đặc vụ 19 Neon của Riot. Dòng điện đang chạy khắp Icebox và Neon dường như đang trượt theo kiểu Apex Legends. Người chơi đã biết rõ về cách Neon phù hợp với danh sách của Valorant.

Khả năng của đặc vụ 19 là gì?
Giống như Astra, đặc vụ 19 dường như mang một số sức mạnh tích hợp để thúc đẩy bộ đồ nghề của cô ấy. Ví dụ, Astra có những ngôi sao cho phép cô ấy có khả năng chấn động và smoke. Đặc vụ 19 dường như có sức mạnh siêu nhiên tương tự cho phép cô ấy lặn và chạy. Cô ấy có thể sử dụng chính nguồn năng lượng này để làm điện giật kẻ thù.

Neon có một bức tường gây sát thương tương tự như Phoenix, cho phép cô ấy đi vào các trang web một cách an toàn. Sự khác biệt duy nhất là các rào cản của cô ấy mạnh hơn nhiều vì chúng bảo vệ cô ấy từ cả hai phía. Cô ấy dường như cũng rút năng lượng vào tay để bắn vào kẻ thù, có nghĩa là cô ấy có thể không dựa vào vũ khí của mình mọi lúc.

Khả năng gây sát thương của cô ấy kết hợp với các kỹ năng di chuyển cho thấy rằng cô ấy có thể sẽ sớm bị giảm sức mạnh. Đặc vụ có thể lao xuống, lao vào kẻ thù và giật điện chúng bằng tay không. Không có đấu sĩ Valorant nào khác có thể gây sát thương nặng trong khi kiểm soát bản đồ cho đến nay, điều này khiến cô ấy trở thành một nhân vật có khả năng bị áp đảo. Cơ động đi đôi với sức mạnh gây sát thương chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều rắc rối trong các trò chơi xếp hạng.

Khi nào Neon có mặt trong Valorant?

Đặc vụ 19 sẽ tham gia Valorant vào ngày 11 tháng 1 với thẻ chiến đấu và gói skin mới.

Đại lý vẫn chưa chính thức giảm nhưng người hâm mộ đã rất vui mừng. Những ai thích cô ấy trong trailer nên bắt đầu thực hành chuyển động của họ trong Valorant trước khi Neon chính thức đến.

EVENTS