[Valorant] Tìm hiểu cách chơi Brimstone, người gọi điện hàng đầu trong Valorant

Tìm hiểu cách chơi Brimstone, người gọi điện hàng đầu trong Valorant

BRIMSTONE - Valorant Viet Nam

Trưởng nhóm ban đầu, Brimstone, là một trong những người hút thuốc tốt nhất trong danh sách. Bộ công cụ đơn giản của anh ấy, khi được sử dụng đúng cách, lưới sẽ chiến thắng ở cấp độ cao.

Riot Games đã cân bằng hiệu quả giao thức Valorant bằng cách chia 20 đặc vụ thành 4 lớp. Trong khi lính canh, người khởi xướng và người đấu tay đôi thường chịu trách nhiệm thực hiện các vở kịch, thì người điều khiển giúp đưa ra kế hoạch và hỗ trợ. Bốn người hút thuốc có thể tồn tại trên các bản đồ khác nhau, nhưng một số rất mạnh ở mọi nơi. Brimstone nằm trong số đó và có thể có tác động đáng kể trong trò chơi Valorant.

Cách chơi Brimstone in Valorant và sử dụng khả năng của anh ta
Brimstone, người gọi bắn súng cao cấp, có một bộ công cụ đơn giản với tất cả các công cụ cần thiết để hỗ trợ đồng đội. Anh ấy là người đại diện lý tưởng cho các cầu thủ Valorant màu xanh lá cây, nhưng vẫn là một lựa chọn quan trọng ở các cấp độ cao.

Báo hiệu kích thích (C)

Brimstone là một người chơi theo đội, và Stim Beacon của anh ấy là bằng chứng. Bộ điều khiển được trang bị một tiện ích đi trước cung cấp tốc độ bắn và tăng tốc độ cho đồng đội trong bán kính của nó. Đối với 200 tín dụng, Stim Beacon mang lại lợi thế tấn công chính trong 12 giây.

Brimstone in Valorant

Máy hoạt động tốt nhất khi nhiều đồng đội được tập hợp tại một điểm duy nhất. Toàn đội sẽ có thể di chuyển xung quanh nhanh hơn và gây nhiều sát thương hơn. Một cách khác để vắt đầy nước ra khỏi đèn hiệu là ném nó trong các tình huống đẩy mạnh. Việc đột nhập vào trang web trở nên dễ dàng hơn nhiều với tốc độ di chuyển cao hơn.

Người chơi Brimstone có thể muốn tránh sử dụng Stim Beacon khi đồng đội không có mặt. AOE có thể nhìn thấy và có thể báo hiệu vị trí của người chơi cho kẻ thù nếu sử dụng bất cẩn.

Gây cháy (Q)

Brimstone’s molotov là công cụ mạnh nhất trong số đó. Lựu đạn cháy đơn giản để sử dụng có giá 250 công và gây sát thương 60 mỗi giây, khiến nó trở thành vũ khí sát thương.

Quá trình gây cháy của anh ta khá đơn giản và hoạt động tốt nhất trong các tình huống sau nhà máy. Tuy nhiên, người chơi có thể muốn học các đội hình để giữ kẻ thù tránh xa Spike. Nó vẫn khá khả thi trong việc khóa các khu vực do AOE lớn của nó. Nhờ lượng khói đặc biệt lớn của Brimstone, anh ta cũng có thể ẩn ngọn lửa bên trong bán kính, lừa kẻ thù nhận một số sát thương.

Khói trời (E)

Brimstone’s smokes rất đơn giản nhưng độc đáo. Chúng lớn, vì vậy chúng bao gồm rất nhiều mục nhập đảm bảo an toàn. Một quả cầu duy nhất tồn tại trong gần 20 giây, khiến nó trở thành một kỹ năng mạnh mẽ trong Valorant.

Màn hình cánh tay của Brimstone giúp anh ta hút thuốc khỏi các khu vực một cách an toàn và chính xác. Anh ta có thể chặn một trang web trong thời gian dài, buộc kẻ thù phải chuyển sang một trang web khác. Kết hợp khói với lựu đạn cháy cung cấp 10 giây che phủ. Tuy nhiên, người chơi có thể không muốn sử dụng tất cả các lần hút của họ vào đầu vòng chơi vì anh ta không được nạp lại.

Phạm vi hoạt động của máy tính Brimstone là khá tốt, nhưng nó vẫn hạn chế anh ta tự do hút thuốc trên bản đồ. Người chơi Brimstone có thể muốn chơi ở các vị trí trung tâm hơn như Bind’s elbow, Haven’s B site và Ascent’s market để đảm bảo anh ấy có mặt trên hầu hết bản đồ.

Cách sử dụng Brimstone’s ult

Brimstone in Valorant

Orbital Strike hoạt động tốt nhất khi kẻ thù tập trung tại một chỗ. Để chiêu cuối của anh ấy hoạt động hoàn hảo, ưu tiên sự hỗ trợ từ người khởi xướng của nhóm. Sova và Fade có thể vạch mặt nhiều kẻ thù, tạo cơ hội giết nhiều người với chiêu cuối của Brimstone.