[Valorant] Thủ thuật Sage mới trên Ascent bảo vệ mũi nhọn bằng bức tường của cô ấy

Thủ thuật Sage mới trên Ascent bảo vệ mũi nhọn bằng bức tường của cô ấy

New Sage trick on Ascent protects spike with her wall

Một số người chơi Sage thông minh đã phát hiện ra một cách hack mới với bức tường của cô ấy trên Ascent. Kẻ thù phải phá hủy bức tường để có được mũi nhọn, có thêm thời gian cho đội trồng cây để ngăn chặn sự phá hoại của kẻ thù.

Bí quyết là đặt mũi nhọn phía sau một số máy phát điện trên Điểm A. Đây là cách thực hiện: Đặt mũi nhọn ngay chính giữa phía sau chúng và đặt bức tường của Sage ở góc ngoài cùng bên phải của mũi nhọn để đảm bảo rằng bức tường đó được đặt chính xác.

Một bức tường được đặt hoàn hảo sẽ không cho phép kẻ thù tiếp cận mũi nhọn cho đến khi chúng phá hủy ít nhất hai phần của bức tường Sage, điều này giúp kẻ thù có nhiều thời gian để chặt chúng trước khi tiếp cận mũi nhọn. Đảm bảo rằng bức tường ở giữa là chìa khóa quan trọng, nếu không bức tường của Sage sẽ không căn chỉnh chính xác và kẻ thù sẽ có thể chỉ cần đi vòng quanh để đạt được mũi nhọn một cách dễ dàng.

Mọi thủ thuật đều có một lỗ hổng chết người

Một người đăng Reddit tên là stay_sweet đã đăng video và mọi người đã nhanh chóng chỉ ra những sai sót. Đầu tiên là bất kỳ ai cũng có thể từ Thiên đường lên máy phát điện và sau đó nhảy xuống chỗ trống. Tuy nhiên, một molly từ Brimstone sẽ giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, trong một tình huống mà đội trồng cây có nhiều sống hơn kẻ thù của họ, việc nhảy vào mà không bị phát hiện trở nên khó khăn hơn vô cùng, điều này cho phép những người chơi đang xem có thể nhảy lên trên và dễ dàng tiêu diệt.

Một nhược điểm khác là khi được đặt phía sau máy phát điện, không có trò chơi xung quanh nó nữa, nhưng hầu hết người chơi cũng đã phát hiện ra điều này. Chiến lược làm cho trò chơi này hoạt động là để Sage trồng cây và bức tường. Sau đó, những người đồng đội còn lại của cô ấy phải ẩn nấp để khi một người chơi đối phương cố gắng tiếp cận mũi nhọn, họ sẽ bị bắt trước khi họ kịp nhảy lên đỉnh của máy phát điện.

Lần duy nhất mà điều này có thể không thành công là khi Sage là người chơi duy nhất còn lại và còn hơn một người chơi khác trong đội đối phương. Điều này tạo ra một bất lợi lớn vì đội đối phương có thể gửi một người trong khi người kia quan sát sau lưng của họ, và tấn công Sage khi cô ấy cố gắng hạ gục người chơi đang đi sau mũi nhọn.

EVENTS