[Valorant] Thông tin về chính thức Valorant Episode 2 vào năm sau

Thông tin về chính thức Valorant Episode 2 vào năm sau

More Valorant lore is coming in Episode 2 next year

Người hâm mộ Valorant cuối cùng sẽ tìm hiểu thêm về câu chuyện đằng sau các đặc vụ yêu thích của họ trong Episode 2.

Giám đốc sáng tạo David Nottingham gần đây đã tiết lộ rằng các nhà phát triển Valorant sẽ bắt đầu đi sâu vào thế giới đằng sau game bắn súng chiến thuật của Riot vào năm 2021. Episode 2 sẽ không chỉ giới thiệu cho người chơi bản đồ và đặc vụ mới mà còn là truyền thuyết đằng sau những bổ sung mới này.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu xác nhận một số (nhưng không phải tất cả) giả thuyết xung quanh các cuộc xung đột sử thi ở Valorant,” Notthingham nói.

Anh ta ám chỉ rằng có một tổ chức trong trò chơi khác mà các đặc vụ đang chống lại. Theo Notthingham, các nhà phát triển sẽ bắt đầu khám phá Vương quốc kỹ hơn rất nhiều.

“Đây là tập đoàn gì vậy? Có gì với tất cả các căn cứ và công cụ bí mật?” Notthingham nói.

Trong khi đó, ông nói thêm, họ sẽ tiếp tục mang đến những bản đồ mới “với những câu chuyện lịch sử” và những đặc vụ mới “từ những nơi xa xôi và gần nhà hơn.” Cũng sẽ có thêm nội dung mở rộng về truyền thuyết đằng sau trò chơi. Đây là điều mà người chơi đã chờ đợi kể từ khi phiên bản beta đóng cửa. Cộng đồng của Valorant đã liên tục xem xét từng bản đồ để tìm ra các manh mối khác nhau về câu chuyện đằng sau trò chơi. Riot đã làm rất tốt khi xây dựng vũ trụ đằng sau Liên Minh Huyền Thoại, điều đó có nghĩa là bây giờ Valorant có thể sẽ được đối xử tương tự.

Những gì chúng ta biết về truyền thuyết Valorant cho đến nay?

Riot đã không đưa ra bất kỳ cốt truyện nào về các đặc vụ riêng lẻ hoặc câu chuyện tổng thể, nhưng người chơi vẫn có một nền tảng vững chắc. Valorant lấy bối cảnh tương lai gần sau sự kiện First Light, nguyên nhân có thể là do người ngoài hành tinh, thảm họa thiên nhiên hoặc con người hủy diệt.

Hậu quả của sự kiện mang lại cho một số người những khả năng đặc biệt. Những người này được gọi là Radiant. Rất nhiều Radiant này đã trở thành đặc vụ của Valorant Protocol, một tổ chức bóng tối được thành lập để đáp lại First Light.

Nhưng vẫn chưa rõ lý lịch của từng đặc vụ hoặc cách họ tham gia với Valorant Protocol. Điều đó hy vọng sẽ được tiết lộ trong Episode 2 vào năm 2021.