[Valorant] Thông tin về agent thứ 12 của valorant: Killjoy

Thông tin về agent thứ 12 của valorant: Killjoy

New Valorant agent Killjoy has abilities leaked by Riot

Riot Games đã vô tình rò rỉ thông tin về agent mới nhất của Valorant, Killjoy.

Những người hâm mộ cuồng nhiệt đã nôn nóng chờ đợi agent thứ 12, thậm chí cả các câu thoại và hoạt hình khai thác dữ liệu. Nhưng bây giờ thông tin về Killjoy đã được xác nhận bởi Riot, người đã vô tình xuất bản một trang tiết lộ cho các agent sớm hơn dự định.

Trang đã bị xóa trên trang web của Riot đã hoạt động vào ngày 27 tháng 7 và có tiêu đề “Enter Killjoy.” Trang đã phác thảo các khả năng của agent, để lại khoảng trống cho các video YouTube chưa được phát hành vào thời điểm đó. Có một ghi chú của biên tập viên trên trang chưa hoàn thành đề xuất thông tin được viết theo quan điểm của Killjoy.

“OK Brimstone, tôi đọc Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Tất cả những gì bạn cần nói là ⁠ Hãy đưa tôi vào đội của bạn! phần giới thiệu của trang đã đọc. Tôi biết bạn thích điều bạn làm khi bạn hét lên trên bầu trời, nhưng với tôi, chiến thuật đánh bại hỏa lực. Vì vậy, hãy để tôi nhắc bạn rằng tôi đã nghĩ về mọi thứ như thế nào.

Khả năng của agent mới Killjoy được tiết lộ

Giống như những người khai thác dữ liệu và người chơi đã xác định hồi đầu tháng này, Killjoy là một đặc vụ tập trung vào các tháp pháo, tương tự như Torbjorn của Overwatch. Anh ta sẽ có một vài khả năng khác nhau tập trung vào việc triển khai các tháp pháo mang lại lợi ích khác nhau cho đội của anh ta.

Khả năng 1: Alarmbot

Killjoy mô tả Alertbot của mình như một “người bạn bot sát thủ” chuyên săn lùng kẻ thù trong phạm vi của nó. Alertbot không chỉ gây sát thương mà còn khiến mục tiêu của nó dễ bị tổn thương gấp đôi từ đối thủ. Bạn cũng có thể nhớ lại tháp pháo được triển khai bằng cách giữ “trang bị”.

Khả năng 2:Turret

Sometimes it’s good to plant some roots,” Killjoy nói.

Khả năng này triển khai một tháp pháo bắn vào kẻ thù theo hình nón 180 độ. Tháp pháo này cho phép Killjoy giữ các trang web một mình tốt hơn, vì tháp pháo có thể bao quát các góc bổ sung.

Khả năng tiềm ẩn:Nanoswarm

Khả năng đặc trưng của Killjoy (E) là một quả lựu đạn rơi chìm. Khi được kích hoạt, lựu đạn triển khai một ” nanobots gây sát thương” “bắt kẻ thù khóc”.

Khả năng tối thượng: Lockdown

Khả năng này có thời gian khởi động, nhưng một khi nó hoạt động, khả năng Lockdown sẽ giữ tất cả kẻ thù bị bắt trong bán kính của nó trong khoảng tám giây. Trong khi kẻ thù có thể phá hủy tháp pháo này, Killjoy nói rằng anh ta có thể chế tạo “nhiều hơn nữa”. Không rõ điều đó có nghĩa là triển khai các tháp pháo bổ sung ngay lập tức hay không và không rõ có bao nhiêu tháp pháo có sẵn để sử dụng cùng một lúc.

Khi nào Killjoy sẽ được ra mắt?

Riot vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về sự xuất hiện của Killjoy.

Các nhà phát triển trước đây đã giải thích rằng họ hy vọng sáu tác nhân sẽ xuất hiện mỗi năm, theo một lịch trình nhất quán của các tập phim và hành động. Valorant Act 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 8, vì vậy nhiều khả năng Killjoy sẽ có mặt vào khoảng thời gian đó.

EVENTS