[Valorant] Thông tin rỏ rỉ về bản 1.08 của Valorant. Liệu game sẽ có mặt nền tảng di động

Thông tin rỏ rỉ về bản 1.08 của Valorant. Liệu game sẽ có mặt nền tảng di động

Valorant patch 1.08 leak hints at a mobile release

Bản cập nhật 1.08 của Valorant sửa nhiều lỗi trong trò chơi. Tuy nhiên, một rò rỉ trong bản vá mới nhất gợi ý về một bản phát hành iOS và Android tiềm năng cho game bắn súng chiến thuật phổ biến.

Gần đây, một đoạn video xuất hiện trên Internet, trong đó những người khai thác dữ liệu đã phát hiện ra một rò rỉ kỳ lạ trong khi duyệt qua mã sau khi phát hành bản vá 1.08. Giao diện người dùng di động chức năng có thể được nhìn thấy trên màn hình, gợi ý về việc phát hành phiên bản Android của Valorant.

YouTuber SkillCapped đã chạy trò chơi trên thiết bị màn hình cảm ứng. Video của anh ấy cho thấy một menu bật lên ở bên phải màn hình khi nhấn đúp. Tính năng này chỉ khả dụng trên các thiết bị màn hình cảm ứng, điều đó cũng có nghĩa là phiên bản di động có thể đang hoạt động.

Giám đốc trò chơi Valorant, Joe Ziegler trước đây đã gợi ý về các phiên bản di động và console, nhưng không xác nhận sẽ mất bao lâu để phát hành. Tuy nhiên, giao diện người dùng di động có chức năng có thể đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu.

Zeigler cho biết: “Trong khi chúng tôi đang khám phá các nền tảng khác như bảng điều khiển và thiết bị di động, ngay bây giờ nhóm đang làm việc chăm chỉ để mang đến trải nghiệm đỉnh cao trên PC.

Không giống như nhiều trò chơi khác đạt được thành công sau một thời gian chật vật phát triển, Valorant đã thống trị làng game PC ngay từ những ngày đầu thành lập. Kể từ khi phát hành chính thức, game bắn súng chiến thuật của Riot đã trở nên nổi tiếng. Thành công có thể là nhờ sự so sánh cơ học của trò chơi với Counter-Strike: Global Offensive và Overwatch, cũng như các nỗ lực tiếp thị rộng rãi của Riot.

Sau khi đặt chân vào hệ sinh thái PC, các nhà phát triển của Valorant có thể để mắt đến thị trường game di động. Thể thao điện tử di động gần đây đã trở nên nổi tiếng, hình thành một cơ sở người chơi hoàn toàn mới trên toàn thế giới. Khả năng tiếp cận của trò chơi di động đã tạo ra một thị trường to lớn cho các nhà đầu tư.

Valorant có sớm có trên thiết bị di động không?

Đoạn clip nhỏ do YouTuber SkillCapped tải lên phát sóng bị rò rỉ đã gây ra một cơn sốt trong những người hâm mộ đang chờ đợi bản phát hành di động kể từ khi được giám đốc trò chơi của Valorant nhắc đến.

Người chơi PC, đặc biệt là những người chơi game bắn súng có độ chính xác cao như CSGO, hầu hết đều phản đối lối chơi đa nền tảng. Tay cầm Twitter chính thức của Blast Valorant cũng có điều gì đó để nói về bản phát hành di động tiềm năng.

“Xin vui lòng không có nền tảng chéo, xin vui lòng không có nền tảng chéo, XIN VUI LÒNG!” tweet được đề cập.

Rất ít trò chơi PC đã thành công trong việc phát triển nó trên thiết bị di động do các lỗi tiềm ẩn và lỗi có thể được tìm thấy trong bản dịch. Các nhà phát triển của Valorant luôn phản hồi với người hâm mộ và nhanh chóng sửa lỗi, và động lực này có thể đảm bảo sự gia nhập của Valorant vào thiết bị di động.

EVENTS