[Valorant] Thay đổi lớn trong mùa ranh Act 2 của Valorant

Thay đổi lớn trong mùa ranh Act 2 của Valorant

Big ranked matchmaking changes coming to Valorant in Act 2

Khi Actor Valorant Act 1 sắp kết thúc, Riot đã công bố chi tiết về những thay đổi sắp tới đối với các cấp bậc Valorant và chế độ cạnh tranh cho Act 2.

Hiện tại, việc mai mối được cân nhắc rất nhiều bởi cấp độ kỹ năng và di chuyển trôi chảy dựa trên một ngày thi đấu tốt hay xấu. Các nhà phát triển của Riot đã bày tỏ sự quan tâm đến những người chơi xếp hạng hàng đầu có động cơ để tiếp tục chơi trò chơi mà không bao gồm đơn giản là chơi để họ không mất thứ hạng.

Vì đây là mùa thi đấu đầu tiên của Valorant, nên có một câu hỏi lớn về cách các trận đấu vị trí sẽ được tính trọng số trong Act 2. Theo cập nhật, vị trí trong Act 2 sẽ dựa trên chín trận thắng được xếp hạng tốt nhất của bạn và bạn đã nhận được bao nhiêu chiến thắng trong hành động.

Các chi tiết về cách đạt được điều này bao gồm  “Act Ranks,” Trò chơi theo dõi người chơi Kỹ năng đã được chứng minh, chiến thắng được đánh giá cao nhất và số trận thắng cạnh tranh trong Act. Kỹ năng đã được chứng minh là chiến thắng được xếp hạng thứ chín của Act để thể hiện khả năng giành chiến thắng ở cấp độ đó và chiến thắng được xếp hạng cao nhất là trò chơi được xếp hạng cao nhất mà người chơi có thể giành được Act đó. Xếp hạng rank vẫn sẽ là một sự phản ánh chặt chẽ của xếp hạng hiện tại.

Cách Act Ranks được hiển thị là một hình tam giác lớn chứa đầy những cái nhỏ hơn. Mỗi tam giác đại diện cho trận đấu xếp hạng chiến thắng trên các hành động. Các trò chơi chiến thắng ở cấp bậc cao hơn sẽ đẩy ra các tam giác xếp hạng thấp hơn và tam giác biên thay đổi ở 9, 25, 50, 75 và 100 chiến thắng.

Người chơi cũng sẽ nhận được huy hiệu Xếp hạng Act dựa trên chín chiến thắng được xếp hạng tốt nhất. Đây là một tính năng khác đang được triển khai khi bắt đầu Act II.

Sau khi Đạo luật kết thúc, người chơi Xếp hạng Act Act sẽ được lưu trong tab nghề nghiệp cùng với tất cả dữ liệu Đạo luật khác. Các cấp bậc của Người chơi sẽ được xác định theo các cấp bậc này và sẽ xếp người chơi vào các cấp bậc theo dữ liệu Act Act cuối cùng.

Act I được thiết lập để kết thúc vào ngày 4 tháng 8 năm 2020 với Act II ngay sau đó.

EVENTS