[Valorant] Thay đổi khu vực có thể xóa các tài khoản Valorant, bao gồm cả skin

Thay đổi khu vực có thể xóa các tài khoản Valorant, bao gồm cả skin

Changing regions may wipe Valorant accounts, including skins

Cộng đồng Valorant không vui sau khi có thông tin rõ ràng rằng việc thay đổi khu vực có thể xóa sổ hoàn toàn tài khoản của người chơi.

Một người chơi thất vọng đã lên mạng xã hội để mô tả tình hình của họ sau khi họ bị tụt hạng, mất trang phục và mọi thứ khác trên tài khoản Valorant của họ sau khi chuyển từ Úc sang Bỉ.

Một thành viên hỗ trợ của Riot Games đã giúp họ thay đổi khu vực của mình trong quá trình di chuyển. Email cho biết rằng việc thay đổi khu vực là bắt buộc để trò chơi hoạt động bình thường, nhưng điều đó sẽ dẫn đến lịch sử trận đấu, tiến trình xếp hạng và nội dung trong trò chơi của họ bị mất.

Valorant region cahnge

“Trước khi bắt đầu quá trình, tôi không có thông tin rằng điều này sẽ xảy ra, họ chỉ nói với tôi rằng tôi phải đợi hai tuần để thay đổi khu vực của mình”, cầu thủ của Valorant cho biết.

Cộng đồng Valorant đã cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Riot hoàn lại số điểm Valorant của người chơi. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ để giúp họ không bị sốc và mất tinh thần trước chính sách thay đổi khu vực của Riot. Nhiều người chơi cảm thấy tốt hơn là chỉ nên bán tài khoản cũ của họ và bắt đầu một tài khoản mới khi họ chuyển đi vì họ vẫn mất tất cả lịch sử trận đấu và các giao dịch mua khi thay đổi khu vực.

Một số người chơi Valorant đã lên tiếng bênh vực Riot, nói rằng người chơi đã mất skin khi họ chuyển vùng nhằm ngăn cản người chơi “nhảy khu vực” để tiết kiệm vài đô la cho những skin được bán rẻ hơn ở các vùng khác. Những người khác phản hồi rằng đây cũng là vấn đề của riêng Riot vì họ chỉ đang cố gắng “bóp tiền” từ các quốc gia hoặc khu vực cụ thể.

Những người chơi hợp lệ tranh luận về việc Riot xóa sạch tài khoản hoán đổi khu vực
Một cựu nhân viên của Riot đã quyết định lên tiếng về tình huống này sau khi một người chơi Valorant bức xúc nói rằng Riot đang bảo người chơi “tự làm khổ mình” với chính sách xóa tài khoản.

Cựu nhân viên giải thích rằng dữ liệu tài khoản và rune theo khu vực cụ thể là “không tương thích” và sẽ cần được sửa theo cách thủ công hoặc chạy qua các công cụ cụ thể để làm cho chúng tương thích ở khu vực khác.

“Tôi đoán rằng giao diện người dùng hiện tại không thực sự có chức năng chuyển, vì bạn sẽ mất mọi thứ. Họ có thể chỉ đang xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản hiện có và buộc một tài khoản trống mới vào tài khoản Riot. khu vực, sau đó thêm VP theo cách thủ công, “cựu nhân viên Riot suy đoán.

Một người chơi khác trả lời rằng ngay cả khi điều này là sự thật, nó vẫn là “cổ xưa” và được tạo ra cho một “trải nghiệm tồi tệ.”

Các nhà phát triển Valorant và các nhân viên hiện tại của Riot vẫn chưa phản hồi về bài đăng, điều này đang tiếp tục thu hút sự chú ý trên Reddit. Khi nhiều người chơi Valorant bày tỏ lo lắng về cách Riot giải quyết việc thay đổi khu vực, nhóm phát triển của Valorant có thể cảm thấy cần phải giải quyết vấn đề với những người chơi trong cộng đồng.

EVENTS